0918120555

);

[Lắp đặt camera giám sát xe tải] giải pháp chống trộm hàng hóa cho doanh nghiệp vận tải

[Lắp đặt camera giám sát xe tải] giải pháp chống trộm hàng hóa cho doanh nghiệp vận tải

Hiện nay việc chống mất mát hàng hóa trên đường vận chuyển là vấn đề sống còn đối với doanh nghiệp vận tải. Các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ chọn những công ty vận chuyển đáp ứng được nhu cầu giám sát của họ. Khi lắp đặt camera xe tải, bạn và đối tác của bạn sẽ cùng giám sát được những sự việc xảy ra bên ngoài và cả bên trong thùng xe. Camera hành trình xe tải giúp cho các doanh nghiệp rất yên tâm khi thuê bạn vận chuyển cho họ.

           Tham khảo

  • Camera hành trình R8000
  • Thiết bị giám sát hành trình xe tải Q3
  • Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT

Lợi ích của giải pháp camera xe tải.

Khi chưa có camera giám sát hành trình xe tải, việc quản lý giám sát xe tải chủ yếu dựa vào hộp đen  giám sát hành trình. Những thiết bị giám sát hành trình chỉ quản lý được việc xe đang dừng hay chạy và dễ dàng bị tài xế phá hoại. Với camera hành trình xe tải thì ngoài quản lý như hộp đen, nó còn lưu lại các video và truyền qua sóng 3G để công ty vận tải và đối tác giám sát mọi hành động trong và ngoài xe. Bạn có thể vừa xem video trực tiếp qua sóng 3G, bạn cũng có thể xem lại các video về sự việc đã xảy ra trước đó một cách dễ dàng bằng điện thoại hoặc máy tính.

Giải pháp xử lý khi xe có camera giám sát hành trình bị tai nạn

Một khi bạn được báo có xe bị tai nạn, chắc chắn bạn sẽ rất lo lắng và muốn biết ngay nguyên nhân để xử lý. Khi xảy ra tai nạn trên đường, người quản lý xe có thể xem lại tình huống tai nạn ngay lập tức bằng điện thoại hoặc có thể xem và tải về máy tính đoạn phim mình muốn. Đoạn phim có cả thông tin về vị trí và tốc độ của xe giúp cho việc điều tra tai nạn rất nhanh chóng có kết quả.

Lắp camera hành trình xe tải thật sự là một sự đầu tư đúng đắn, vì nó sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều khách hàng mới và không mất đi những khách hàng đang có.

Tham khảo một số CAMERA HÀNH TRÌNH Khuyên dùng:

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo