0918120555

);

CÀI ĐỊNH VỊ CHO ĐIỆN THOẠI KHÔNG LO BỊ MẤT

CÀI ĐỊNH VỊ CHO ĐIỆN THOẠI KHÔNG LO BỊ MẤT

Có rất nhiều lí do Iphone mang đến một sức hấp dẫn mà khiến biết bao tín đồ trên thế giới mê mệt, mà nổi bật không chỉ bởi vì thương hiệu, không chỉ bởi thiết kế sang trọng và khác biệt, bởi sự dễ sử dụng của nó, mà còn bởi hệ điều hành IOS tối ưu cho thiết bị di động này. Không giống như hệ điều hành Android hay Windows Phone có hàng chục nhà sản xuất phần cứng khác nhau, với iOS, Iphone chỉ có một nhà sản xuất phần cứng duy nhất. Điều này giúp Apple có thể hạn chế sự can thiệp của các nhà sản xuất khác đối với hệ điều hành của mình, qua đó đảm bảo tính bảo mật cao hơn cho người dùng. Một trong những tính năng thể hiện sự bảo mật ấy mà thiết bị định vị ttas muốn giới thiệu đến bạn cài định vị cho điện thoại không lo bị mất.

LÀM GÌ ĐỂ ĐỊNH VỊ CHO ĐIỆN THOẠI KHÔ LO BỊ MẤT

Hệ điều hành IOS nói chung và điện thoại Iphone nói riêng vẫn luôn được tin dùng bởi hệ điều hành đảm bảo tính bảo mật cao. Định vị điện thoại là một trong những tính năng nổi trội về bảo mật của giúp bạn xác định chính xác điện thoại đang ở đâu.Dòng điện thoại hệ điều hành IOS mang tên Iphone của Apple từ lâu vẫn luôn là một trong số những dòng điện thoại đi đầu xu hướng và được nhiều người “phát cuồng”. Ở thời điểm hiện tại, nếu được quyền lựa chọn một chiếc smartphone bất kỳ, chắc chắn sẽ không ít người hướng sự lựa chọn của mình đến những chiếc Táo Khuyết đầy thu hút này. Tạo được sức hút ngay từ những chiếc máy đầu tiên, đã nhiều đời sản phẩm được ra mắt, sức hút dành cho những chiếc smartphone của Apple vẫn không hề thay đổi. Khác với những hệ điều hành khác, IOS mang lại cho người sử dụng những tính năng hiệu quả, cách xác định vị trí điện thoại một cách dễ dàng và chính xác mà các hệ điều hành khác khó sánh kịp.

thiết bị định vị

Find My Phone – tính năng định vị quan trọng dành cho người dùng Iphone

Tính năng tìm điện thoại bị mất mà thiết bị định vị ttas muốn giới thiệu cho bạn chính là ứng dụng Find My Phone, đây là một ứng dụng thông qua định vị của thiết bị trên bản đồ giúp bạn tìm được vị trí của máy bị thất lạc hoặc bị đánh cắp với độ chính xác trong bán kính khoảng 10km thông qua tài khoản iCloud. Để kích hoạt thiết bị định vị này bạn làm theo các bước như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Apple ID. Bạn nên đăng nhập tài khoản Apple ID ngay từ khi mua máy để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân.

– Bước 2: Kích hoạt Find My Phone trên thiết bị. Để kích hoạt, bạn mở phần Cài Đặt- Settings, chọn iCloud, tìm chức năng Find My iPhone và gạt sang nút “On”, chọn “Allow” để kích hoạt.

– Bước 3: Mở định vị trên thiết bị. Bạn quay trở lại màn hình Settings, chọn mục Location Services, chọn On để kích hoạt định vị. Hoàn tất kích hoạt bằng cách kéo màn hình xuống để bật “On” Find My iPhone.

– Bước 4: Sau khi cài đặt Find My iPhone, cách để định vị điện thoại người khác nếu điện thoại bị thất lạc bạn vào Safari hay các trình duyệt khác đê đi đến trang web sau: www.icloud.com. Tại đây, bạn điền password account iCloud để định vị Find My iPhone cho thiết bị cần tìm và phát báo động theo tùy chỉnh (rung, hú còi, đổ chuông) để tìm lại điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển cho điện thoại của bạn khóa, hay xóa các dữ liệu trên điện thoại.

TTAS xin lưu ý với bạn rằng, nếu máy bị kẻ gian khóa máy, thì lệnh phát động chỉ được thực thi ngay sau khi máy mở và có kết nối internet. Có nghĩa là nếu điện thoại đã bị tắt máy và ngắt kết nối internet, thì lệnh sẽ không được thực thi, nhưng bạn vẫn có thể qua cách này để dùng chức năng Xóa Iphone, giúp bạn vô hiệu hóa chiếc điện thoại và xóa tất cả dữ liệu của bạn, biến chiếc điện thoại thành “một cục gạch” không để kẻ gian lợi dụng trục lợi.

Bên cạnh việc sử dụng Find My Phone để tìm kiếm điện thoại bị thất lạc hay mất cắp, bạn có thể kích hoạt định vị có sẵn này để biến chiếc điện thoại của mình thành một thiết bị hành trình, cùng với các thiết bị giám sát hành trình xe khác, dùng để giám sát hành trình của gia đình, bạn bè, hay người yêu nhằm tăng cường đảm bảo an toàn và củng cố niềm tin trong cuộc sống hằng ngày hay trên những chuyến đi xa.

http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/cach-dinh-vi-cho-dien-thoai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo