0918120555

);

Tại sao cần phải lắp camera giám sát xe trực tuyến?

Ảnh thực tế lắp đặt camera xe tải

Camera giám sát xe trực tuyến được sử dụng phổ biến trong các phương tiện giao thông tại các nước phát triển. Đây là một công cụ cần thiết giúp con người quản lý công việc tốt hơn trong thời đại 4.0. TTAS đã tiên phong trong lĩnh vực này từ 2012. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều người chưa biết về loại thiết bị camera này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy được những tiện ích mà camera giám sát này mang lại.

Camera giám sát xe RD803 – Chuyên gia giám sát đêm

Những thông số kỹ thuật về camera hành trình mà bạn cần biết

Đầu ghi camera giám sát hành trình TAS2000 đạt chuẩn chất lượng

Camera giám sát xe trực tuyến là gì?

Camera giám sát trực tuyến là một thiết bị được gắn trong các xe để quay lại hành trình di chuyển của xe. Loại camera trực tuyến này được kết nối với máy chủ giúp bạn biết được về vị trí, lộ trình, tốc độ di chuyển và có được cả hình ảnh trên xe. Chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể giám sát mọi hoạt động xảy ra.

Thiết bị camera giám sát trực tuyến
Màn hình camera giám sát trực tuyến

Thông thường camera giám sát được sử dụng phổ biến cho các dịch vụ xe công nghệ, xe đưa đón khách, xe vận chuyển hàng hóa để kiểm soát hành vi của người lái xe, đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa. Chúng giúp tạo dựng thành một hệ thống giám sát từ đó việc điều hành một lượng lớn phương tiện giao thông vận tải trở lên dễ dàng hơn.

Những lợi ích mà camera giám sát xe trực tuyến mang lại

Ngày nay, việc lắp đặt camera hành trình đang trở lên ngày một phổ biến và quan trọng. Bởi lẽ, Camera giám sát trực tuyến có nhiều công dụng hữu ích như:

 • Giúp con người quan sát được phương tiện giao thông của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt trực tiếp trên xe.
 • Giám sát hành vi của nhân viên trên xe, thái độ phục vụ khách hàng và vận chuyển hàng hóa.
 • Giám sát mọi hoạt động xảy ra như số lượng người có mặt trên xe, khách hàng lên xuống, thái độ của khách hàng như thế nào,..để có những điều chỉnh phục vụ phù hợp.
  Camera Sojicam RD806, camera giám sát xe trực tuyến
  Thiết bị camera giám sát trực tuyến
  • Khi xảy ra tai nạn va chạm hay trường hợp vi phạm thì camera sẽ ghi lại toàn bộ quá trình để làm chứng cứ.
  • Lắp đặt camera giám sát trên tất cả xe giúp bao quát tất cả các phương tiện giao thông giúp điều phối hoạt động một cách hiệu quả.
  • Lắp camera giúp hạn chế xảy ra các tình trạng mất cắp, nhầm lẫn tiền hay hàng hóa của khách hàng.
  • Giám sát những tài sản trên xe, hạn chế việc thất thoát hay hư hỏng.
  • Những loại xe được lắp ráp camera đầy đủ sẽ tạo lòng tin cho khách hàng hơn và xây dựng thương hiệu nhà xe uy tín chất lượng.

  Địa chỉ cung cấp camera giám sát xe trực tuyến uy tín chất lượng

  Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp camera khác nhau, cho quý khách nhiều sự lựa chọn. Mỗi nơi mang đến những chế độ bán hàng, chất lượng cùng giá cả khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp mang đến cho người dùng mức độ uy tín cao?

  Đối tác tin cậy nhất của các nhà xe hiện nay đó là Công ty TNHH TTAS. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị, camera giám sát hành trình và các loại thiết bị điện tử chất lượng tốt nhất trên thị trường.LOGO TTAS Company

Sứ mệnh của công ty là đóng góp vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp nâng cao khả năng quản lý, tiết kiệm chi phí và rủi ro của doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. Công ty luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và không ngừng cố gắng nỗ lực để tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chính vì thế TTAS luôn giành được lòng tin từ các đơn vị đối tác của mình.

Công ty với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng dàn hệ thống máy móc hiện đại tốt nhất. Đem đến các sản phẩm tối ưu với nhiều tính năng thông minh cho người sử dụng. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ đi kèm như lắp đặt tận nơi, thiết kế hệ thống camera chuẩn,.. nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Camera giám sát xe trực tuyến đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý các phương tiện giao thông vận tải. Truy cập https://ttas.vn/ hoặc https://dinhvivetinh.com để cập nhật thêm thông tin về các thiết bị khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo