0918120555

);

TOP 3+ [Camera Hành Trình] Cho Xe Ô Tô – Tàu Thuyền Được Săn Lùng Nhất

TOP 3+ [Camera Hành Trình] Cho Xe Ô Tô - Tàu Thuyền Được Săn Lùng Nhất

TOP 3 CAMERA HÀNH TRÌNH CHO TÀU – XE ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu của người nhất là những người sử dụng ô tô, xe tải, tàu thuyền nhằm lưu giữ lại những dữ liệu theo yêu cầu của pháp luật. Nhưng hiện nay camera hành trình đang ngày càng phổ biến trong giới những người thích khám phá, du lịch đó đây. Ở đây chủ yếu là với dân phượt bằng xe máy. Do đi phượt bằng xe máy các thiết bị sẽ phải ở ngoài trời, đồng thời phải trải qua nhiều chặng đường sóc nảy nên những thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là rất cần thiết.

Tìm hiểu được những nhu cầu trên, đồng thời biết được phần lớn các bạn phượt thủ thường là sinh viên, học sinh nên bài viết này sẽ nói về camera hành trình giá rẻ, nhưng phải là  thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

Camera giám sát tàu thuyền

Công dụng của camera hành trình

Camera hành trình nếu có mức giá thấp hơn mức giá trung bình đi nữa thì vẫn phải đảm bảo được nó là một thiết bị giám sát cả một hành trình đạt chuẩn. Camera giám sát hành trình cho xe phải đảm bảo các yếu tố như sau:

 • Về độ bền:

Vì dùng để đi trên những hành trình dài liên tục đến đích đến của họ nên việc các thiết bị này chịu gió, mưa, bụi, nắng là chuyện phải xảy ra …..thậm chí là cả những trận báo gió mạnh…Nên một chiếc camera phải được làm bằng vật liệu cứng cáp, không rỉ sét hư hại khi gặp mưa bão, có độ bền cần thiết.

 • Về năng lượng

Thường những chuyến du lịch trên xe khách hoặc tàu thuyền là hành trình dài ở các miền quê, miền núi, nên về vấn đề duy trì năng lượng cho camera là rất khó khăn, vì vậy bạn phải đảm bảo thiết bị của mình có thời lượng pin tốt.

 • Về chất lượng hình ảnh

Trên những chuyến hành trình khi đã sử dụng đến camera thì nó không chỉ là một thiết bị giám sát để đảm bảo an toàn không mà nó còn phải là thiết bị ghi lại được những khoảnh khắc đẹp, những kĩ niệm họ trải qua một cách rõ nên, nó như là bằng chứng, để họ chứng tỏ bản thân mình đã đi đến đâu và làm được điều gì, vì đường phượt đôi khi sóc nảy và camera hành trình thường gắn dưới gương xe và sau xe nên việc sóc nảy là không tránh khỏi, vì vậy chiếc camera của bạn phải là một chiếc chống rung tuyệt vời.

Những loại camera hành trình cho xe của TTAS

Hiện nay do dân phượt thủ phần lớn là học sinh, sinh viên nên câu hỏi khi lựa chọn một camera hành trình nào tốt mà giá lại rẻ. Trên thị trường bây giờ có các loại camera giá rẻ đảm bảo các tính năng mà một camera phượt, một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cần có đó là:

1.Camera giám sát tàu thuyền

Camera hành trình giám sát tàu thuyền
Camera giám sát tàu thuyền
 • Hoạt động liên tục 24/24 hoặc theo thời gian đã được cài đặt trước
 • Hỗ trợ tắt mở hệ thống tự động bằng tín hiệu điện từ bên ngoài
 • Nhiều chế độ cài đặt, ít hao dung lượng SIM. Hỗ trợ giám sát 4 camera 24/24 chỉ với 4Gb/ngày
 • Hệ thống được thiết kế chống rung, chống nhiễu, chống nước

Tham khảo giá tại đây

2.Camera giám sát hành trình giám sát xe khách

Camera giám sát xe khách
Camera giám sát xe khách của TTAS giúp chuyến đi được yên tâm hơn
 • Hoạt động liên tục 24/24 hoặc theo thời gian đã được cài đặt trước
 • Hỗ trợ tắt mở hệ thống tự động bằng tín hiệu điện từ bên ngoài
 • Nhiều chế độ cài đặt, ít hao dung lượng SIM. Hỗ trợ giám sát 4 camera 24/24 chỉ với 4Gb/ngày
 • Hệ thống được thiết kế chống rung, chống nhiễu, chống nước

Tham khảo giá tại đây

3.Camera hành trình R4000

camera hành trình ttas

Camera hành trình R4000 là camera hành trình chống nước, chống rung động, hay được sử dụng làm camera hành trình cho xe du lịch hai bên, phía trước và phía sau xe. Thân camera bằng hợp kim nhôm đúc các khớp xoay được cố định bằng vít lục giác rất chắc chắn. Đèn hồng ngoại để nhìn ban đêm được tích hợp hai bên ống kính. Với độ nhạy sáng cao nên hình ảnh quan sát được từ camera hành trình R4000 luôn rõ ràng cho dù là ngày hay đêm.

Tham khảo giá tại đây

Sự phổ biến của camera giám sát hành trình ra sao?

 • Thường những camera hành trình dành cho xe máy là camera hành trình mini dễ để trước xe không chắn tầm nhìn. Hiện nay camera hành trình giá rẻ khá phổ biến ngoài những phương tiện bắt buộc phải gắn thì thị trường camera hành trình hiện nay dành phần lớn cho dân phượt. Nên việc tìm một camera giá rẻ – tốt là vấn đề mà các nơi cung cấp thiết bị hành trình cũng quan tâm.
 • Camera hành trình là một thiết bị camera giúp cho người sử dụng theo dõi, quản lý hành trình của mình, bằng cách ghi lại những chuyến đi qua hình ảnh.
 • Hiện nay camera hành trình là tích hợp của camera với thiết bị giám sát hành trình, thường sử dụng trong các phương tiện ô tô, xe tải, máy bay…được gọi hộp đen.
 • Do sự tiện lợi camera hành trình thường là camera online, đặc biệt thị trường bây giờ đang có sản phẩm camera 3G giúp thiết bị lên mạng mọi lúc. Dễ lắp đặt và phù hợp khi sử dụng ở nhiều nơi.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối thiết bị hành trình, TTAS hiểu được những nổi bân khuân khi bạn lựa chọn cho mình một camera hành trình giá vừa rẻ lại sử dụng tốt.

Camera giám sát hành trình như thế nào là tốt?

Do camera hành trình là thiết bị hiện không thể thiếu trong nhiều cuộc hành trình của nhiều người đôi khi nó chính là thiết bị bắt buộc phải có của nhiều phương tiện, vì vậy việc lựa chọn một camera hành trình rất là quan trọng vậy camera hành trình nào tốt 2017. Camera hành trình tốt là camera phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Phải có độ bền nhất định như cứng cáp

đối với camera cho phượt thủ thì độ bền của thiết bị này phải cao, do lúc nào cũng chịu nắng, mưa, gió…..Ngoài là camera hành trình nó còn là thiết bị giám sát hành trình nên nếu không có độ bền nhất định thì việc cung cấp những dữ liệu giám sát sẽ bị gián đoạn, bạn có thể sẽ bị phạt với những thiết bị bắt buộc phải có thiết bị giám sát hoạt động liên tục trong những chuyến hành trình. Điều luật này càng có xu hướng với nhiều phương tiện khác nên việc tìm camera hành trình tốt nhất 2017 đang là từ khóa được sử dụng nhiều nhất trong tìm kiếm thiết bị này.

 • Kết nối mạng ổn định

Vì như vậy mới định vị phương tiện của bạn tốt, đồng thời các tính năng tích hợp trong camera hành trình mới có thể hoạt động tốt.

 • Pin tốt

Năng lượng của một camera hành trình hay là pin của camera phải đảm bảo cho đến khi chuyến hành trình kết thúc với các phương tiện bắt buộc, với các phương tiện không bắt buộc, có thể bạn nên giữ pin luôn duy trì, để ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp và tư liệu mà bạn cần.

 • Chất lượng hình ảnh sắc nét

Vì là camera nên dù tích hợp nhiều tính năng nhưng nhiệm vụ chủ yếu của nó vẫn là ghi hình vì vậy chât lượng hình ảnh của camera phải đảm bảo không nhòe, bể, mờ…phải chịu được sự rung lắc và hoạt động tốt vào ban đêm.

Trên là những tính năng mà một camera hành trình tốt nhất hiện nay 2017 nên có. Các bạn có thể liên hệ TTAS, công ty chuyên cung cấp thiết bị, phần mềm giám sát hành trình, camera uy tín.

Sản phẩm Camera Hành Trình Ô Tô TTAS khuyên dùng

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo