0918120555

);

Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020

Camera hành trình Garmin Mini

9 Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020

Camera hành trình Garmin 66W

Garmin 66W, Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
Camera hành trình Garmin 66W

Camera hành trình Garmin 66W đời 2020 có ống kính góc rộng hơn phiên bản trước
Độ phân giải: 1440p hỗ trợ tương phản động cao HDR tại 60fps | Góc rộng: 180 độ | Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: 2.0-inch LCD, 320 x 240
Garmin Dash Cam 66W  thay thế cho thế hệ trước đó là Garmin 55. Nó vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng của người tiền nhiệm, nhưng tăng tầm nhìn từ 122 độ lên 180 độ, cho tầm nhìn rộng hơn cho lộ trình phía trước xe. Với dãi tương phản động cao (high dynamic range) khi quay video, giúp hình ảnh chi tiết khi gặp ánh sáng mạnh tương phản cao. Ví dụ như đi ngược nắng ban ngày và đèn pha ban đêm. Kết nối Wi-Fi với điện thoại thông minh của bạn và ứng dụng Garmin Drive miễn phí. Bạn có thể kết nối đến bốn camera cùng một lúc và đồng bộ hóa các video này thành camera 360 độ xung quanh xe của bạn. Nếu Garmin 66W được kết nối với nguồn thường trực trên xe, khi bạn đỗ xe mà có ai đó đụng vào xe bạn thì camera sẽ tự động khởi động và ghi hình ngay lập tức.

Camera hành trình Garmin Mini

Garmin Mini, Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
Camera hành trình Garmin Mini

Độ phân giải: 1080p | Góc rộng: 140 độ | Tích hợp định vị GPS: không | Màn hình: không

Dash Cam Mini ghi lại video 1080 Full HD thông qua ống kính 140 độ và kích thước chỉ có 3,1 x 5,3 x 2,9cm, nhỉnh hơn kích thước của chiếc bật lửa gas một chút. Garmin Dash Cam Mini được thiết kế để nhét gọn gàng và tinh tế phía sau gương chiếu hậu trên kính chắn gió của bạn. Khi cấp điện thường trực từ cầu chì của xe, nó sẽ khởi động khi bạn nổ máy và ghi hình khi nó phát hiện va chạm. Dù không có màn hình hiển thị (cũng tốt vì tránh phân tâm khi lái xe) và không có pin bên trong, nhưng kích thước nhỏ gọn và đơn giản bù cho điều này. Kết nối Wi-Fi với ứng dụng điện thoại Garmin Drive giúp bạn dễ dàng tải xuống cảnh quay đã lưu từ máy ảnh khi cần.

Thinkware U1000 – Camera 4K tốt nhất, tất cả trong một.

Thinkware U1000, Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
Camera hành trình Thinkware U1000

Độ phân giải: 4K UltraHDp | Góc rộng: 150 độ | Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: không

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera hành trình có thể làm được mọi thứ nhưng không cần màn hình thì nó đây. Thinkware U1000 quay video 4K sắc nét (nhớ mua thẻ nhớ dung lượng lớn nhé vì kích thước tệp video sẽ to đấy) thông qua ống kính rộng 150 độ. Có Wi-Fi và GPS tích hợp, được sử dụng để phục vụ cảnh báo và thêm dữ liệu vị trí và tốc độ vào video của bạn.

Bạn cũng có thể mua thêm một camera phụ với độ phân giải 2K để ghi hình phía sau xe. Nhưng cũng khá tốn kém khi sử dụng lựa chọn này.

Camera hành trình Nextbase 522GW

Nextbase 522GW
Nextbase 522GW Tính năng kết nối trợ lý Alexa, gọi SOS khẩn cấp, GPS và Wi-Fi

Tính năng kết nối trợ lý Alexa, gọi SOS khẩn cấp, GPS và Wi-Fi

Độ phân giải: 1440p tại 30fps | Góc rộng: 140 độ | Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: 3.0-inch IPS cảm ứng

Nextbase 522GW là một camera xe tuyệt vời cho những ai muốn có một bộ đủ tính năng – bao gồm Alexa, GPS và SOS khẩn cấp – và có ngân  sách cao một chút. 522GW ghi hình độ phân giải 2K (1440p) ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây hoặc 1080p Full HD ở tốc độ 60fps. Nó cũng có góc nhìn 140 độ, GPS tích hợp cho dữ liệu vị trí, hướng, tốc độ và cả Amazon Alexa. Điều này có nghĩa là nó phải sử dụng kết nối internet của điện thoại thông minh. 522GW hoạt động giống như loa thông minh Alexa ở nhà, cho phép bạn phát nhạc, nghe các tiêu đề tin tức, nhận chỉ đường và thậm chí kiểm soát các tiện ích smart home của bạn khi đang trên đường. SOS khẩn cấp có thể cảm nhận được tai nạn và sau đó, nếu người lái xe không phản hồi lời nhắc, nó sẽ cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp và chia sẻ vị trí của bạn – điều đó có thể cứu sống bạn.

Nexbase 622GW –  Camera 4K cắm và chạy tốt nhất

Nexbase 622GW, Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
Camera hành trình Nexbase 622GW

Độ phân giải: 4K tại 30fps / 1080p tại 120fps | Góc rộng: 140 độ | Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: 3.0-inch IPS cảm ứng

Có thể nói đây là đàn anh của Nextbase 522GW, và là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có một dashcam 4K mà không cần phải nối dây điện vào xe của bạn. Chất lượng video ấn tượng và hệ thống định vị mà bạn có thể sử dụng để cung cấp vị trí chính xác của bạn. Với một ứng dụng kết nối điện thoại thông minh của bạn với 622GW qua mạng wifi của riêng nó, bạn có thể xem tất cả các clip của mình một cách dễ dàng – và tải xuống những clip bạn muốn lưu hoặc xem lại.

Thinkware Q800 Pro – Camera hành trình độ phân giải cao với camera sau và nhiều tính năng an toàn

Thinkware Q800 Pro,Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
Thinkware Q800 Pro – độ phân giải cao với camera sau và nhiều tính năng an toàn

Độ phân giải: 1440p (camera trước) | 1080 (camera sau)  |  Góc rộng: 140 độ | Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: không

Nếu bạn muốn có một camera hành trình có mọi thứ những không cần độ phân giải 4K, Thinkware Q800 Pro là dành cho bạn. Camera này ghi hình ở độ phân giải 1440p chất lượng cao với tầm nhìn ban đêm xuất sắc. Q800 Pro cũng có một loạt các tính năng an toàn như: cảnh báo tốc độ, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo xe phía trước di chuyển, giúp bạn tránh được tiếng còi của tài xế xe phía sau.

Dải tương phản động rộng và phơi sáng tự động giúp cảnh quay rõ ràng trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt hoặc tối, và mọi thứ được ghi hình qua ống kính 140 độ. Một camera thứ 2 phía sau cũng là một tùy chọn bổ sung. Chế độ đậu xe thông minh để ghi lại sự cố trong khi bạn không có ở đó. Vì thiếu màn hình, Thinkware Q800 Pro có thiết kế tinh tế hơn hầu hết các loại camera khác, nó lắp gọn gàng bên dưới hoặc phía sau gương chiếu hậu.

BlackVue DR900S-1CH – Video 4K, thiết kế kín đáo, truy cập từ xa qua đám mây

BlackVue DR900S-1CH, camera 4K, Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
BlackVue DR900S-1CH – Video 4K, thiết kế kín đáo, truy cập từ xa qua đám mây

Độ phân giải: 4k tại 30fps | Góc rộng: 162 độ  |  Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: không

BlackVue DR900S-1CH với vẻ bề ngoài gọn gàng, cung cấp khả năng quay video 4K ấn tượng, ống kính góc rộng hơn hầu hết các đối thủ (162 độ), GPS và chế độ đỗ xe thông minh. Đặc biệt bạn có thể đăng ký gói dữ liệu đám mây để xem cảnh quay trực tiếp hay xem lại từ xa. Chế độ gởi thông báo đến điện thoại của bạn khi camera phát hiện va chạm – hữu ích nếu xe của bạn bị va chạm trong khi bạn không có ở đó. Dịch vụ đám mây sẽ tốn một ít chi phí, nhưng đuọc bổ sung các lợi ích cho các nhà quản lý đội xe muốn theo dõi xe của họ.

 

Nextbase 422GW – Camera hành trình giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời

Camera hành trình Nextbase 422GW, Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
Camera hành trình Nextbase 422GW

 

Độ phân giải: 1440p tại 30fps / 1080 tại 60fps |  Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: 2.5-inch LCD

 

Mặc dù không có 4K như người anh em của nó là 622GW. Nextbase 422GW được cho là cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Ở cả 1440p (30fps) và 1080p (60fps) video sắc nét và rõ ràng. Đây là camera đầu tiên có chức năng trợ lý ảo Alexa tích hợp và cung cấp điều khiển bằng giọng nói từ ghi hình sự cố đến phát nhạc và hỏi đường. Đặc biệt nó có thể phát hiện một vụ va chạm và cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp đến vị trí chính xác của chiếc xe của bạn nếu bạn không phản hồi nó. Tính năng này có thể cứu sống người dùng nên 422GW là bất khả chiến bại với các đối thủ cùng phân khúc giá.

 

Thinkware F800 Pro – camera cảnh báo tốc độ, chế độ ban đêm, nhỏ gọn

Thinkware F800 Pro, Camera hành trình tốt nhất thế giới năm 2020
camera cảnh báo tốc độ, chế độ ban đêm, nhỏ gọn

 

Độ phân giải: 1080p |  Tích hợp định vị GPS: có | Màn hình: không

 

Nếu bạn muốn có một camera xe trông giống như camera theo xe, Thinkware F800 Pro là dành cho bạn. Nó được thiết kế vừa khít trên cùng của kính chắn gió phía sau gương chiếu hậu. Mẫu Pro cũng có thể được nối dây thường trực với ắc quy xe, có nghĩa là nó sẽ khởi động khi bạn nổ máy, tiếp tục ghi ghi hình trong khi xe đang đỗ. Ngoài ra tầm nhìn ban đêm được cải thiện khi thiếu sáng, cảnh báo tốc độ và tùy chọn lắp camera phía sau. Không có màn hình cảm ứng, nhưng có Wi-Fi để kết nối camera với điện thoại thông minh của bạn để xem video vài cài đặt.

 

Trên đây là 9 mẫu camera hành trình tốt nhất tại mỹ năm 2020. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông thi từ các bài viết dưới đây. Chúc bạn tìm được camera hành trình như ý!

Camera hành trình giám sát xe khách

Những điều lưu ý khi sử dụng camera hành trình

Tất tần tật về camera hành trình 4G TAS1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo