0918120555

);

Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp quy nên sử dụng

thiết bị giám sát hành trình xe tải

Hiện nay, đối với các công ty đang hoạt động trong ngành vận tải, thì các thiết bị giám sát hành trình được gắn vào là rất cần thiết, giúp giảm thiểu rất nhiều rủi ro cho các chủ doanh nghiệp. Vì trên thực tế thì hiện nay có rất nhiều đối tượng xấu, với nhiều mục đích khác nhau như  mượn xe sử dụng vào  các mục đích xấu như: cướp, giật, cầm cố xe,….chính vì vậy mà thiết bị định vị chống trộm xe giúp cho các chủ doanh nghiệp biết được xe mình đang ở đâu, lộ trình đi, tốc độ bao nhiêu km, thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS vệ tinh.

Tuy nhiên, không phải bất cứ thiết bị giám sát hành trình nào được bán trên thị trường đều có thể sử dụng. Các sản phẩm được công nhận hợp quy chuẩn của Bộ GTVT được TTAS cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cũng như quy định. Dưới đây là danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp quy nên sử dụng được cung cấp tại TTAS.

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy cho các loại phương tiện

Thiết bị định vị chống trộm cho xe du lịch tốt nhất có những tiện ích như : rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ để chủ xe theo dõi trực tuyến trên bản đồ và để nhắn tin hay gọi điện cho chủ xe.

thiết bị giám sát hành trình xe khách

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy tại TTAS

Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh trong xe qua một micro gắn sẵn. Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 3 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website www.dinhvivetinh.com để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.

Thiết bị định vị xe đầu kéo chính hãng 

BK 79 hiện tại là loại thiết bị định vị xe đầu kéo chính hãng duy nhất tích hợp trên thị trường sử dụng 2 loại sóng vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của nga nhằm cho vị trí chính xác nhất về vị trí phương tiện.
BK 79 là loại thiết bị tích hợp giữa thiết bị và đầu đọc thẻ trên cùng khối có màn hình đơn sắc thể hiện đầy đủ thông tin phương tiện từ vận tốc, thời gian, thông tin lái xe, cường độ sóng, thời gian lái xe, trạng thái phương tiện .V.v

Thiết bị định vị xe đầu kéo container

Thiết bị giám sát hành trình ô tô Bách Khoa 79 là loại thiết bị chuyên dụng được phân phối bởi Công Ty TNHH TTAS thiết bị được thiết kế phù hợp với tất cả các loại dòng xe đầu kéo hiện có trên thị trường. BK 79 hiện tại là loại thiết bị duy nhất tích hợp trên thị trường sử dụng 2 loại sóng vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga nhằm cho vị trí chính xác nhất về vị trí phương tiện.

Thiết bị định vị xe đầu kéo container BK 79 còn là công cụ, điều kiện cần để giúp doanh nghiệp, cơ sở tham gia khai thác vận tải đăng ký giấy phép kinh doanh và xin phù hiệu xe của bộ giao thông ban hành. 

BK 79 là loại thiết bị tích hợp giữa thiết bị và đầu đọc thẻ trên cùng khối có màn hình đơn sắc thể hiện đầy đủ thông tin phương tiện từ vận tốc, thời gian, thông tin lái xe, cường độ sóng, thời gian lái xe, trạng thái phương tiện .V.v Có thể kết hợp BK79 với giám sát hành trình xe trực tuyến để tăng hiệu quả sử dụng.

thiết bị giám sát hành trình xe tải

Thiết bị định vị không dây X5 siêu nhỏ

Thiết bị định vị không dây X5 siêu nhỏ sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo…  X5 vẫn báo vị trí chính xác.
Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với  kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, thiết bị giám sát hành trình xe tải, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/danh-sach-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-quy-nen-su-dung/

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe – Độ Chính Xác Cao, Giá Ưu Đãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo