0918120555

);

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên iPhone Để Định Vị Bạn Bè

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên iPhone Để Định Vị Bạn Bè

Cách Định Vị Số Điện Thoại Bằng 3G Như Thế Nào?

Ngày nay, định vị số điện thoại người khác hoặc sử dụng định vị camera 3G là những tính năng có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng điện thoại hiện nay. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể theo dõi và định vị số điện thoại, định vị gps trên điện thoại,…

Chức năng của Find My Friend 

 • Có khả năng xác định vị trí của điện thoại tại thời điểm đó.
 • Theo dõi lịch sử những vị trí mà điện thoại xuất hiện.
 • Giúp lưu lại lịch sử vị trí tự động mỗi khi điện thoại di chuyển sang khu vực khác.
 • Có thể lưu lại thời gian tại mỗi điểm mà người sử dụng điện thoại đến.

Tính năng xác định vị trí của điện thoại này cực kỳ có tác dụng khi bạn muốn kiểm tra xem đối tượng cần theo dõi đang ở đâu, đã từng đi qua những địa điểm nào vào khoảng thời gian xác định để kiểm tra tính xác thực trong lời nói của họ có thật sự thành thật với mình hay không.

Không chỉ thế, thiết bị này cực kỳ có tác dụng khi bạn vô tình làm mất điện thoại của mình mà trong máy có lưu rất nhiều tài liệu quan trọng muốn lấy lại.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên iPhone Để Định Vị Bạn Bè
Phần mềm Find My Friend

Cách thiết lập

 • Bước 1:

Để dễ phân biệt, chúng ta sẽ quy ước rằng điện thoại của bạn là điện thoại A và của người cần theo dõi là điện thoại B. Sau khi cài đặt phần mềm Find My Friend, hãy tiến hành kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại B lên và bạn có thể biết được họ đang ở đâu vào lúc nào.

Vấn đề quan trọng cần lưu ý không thể bỏ qua là, một tài khoản iCloud có thể đăng nhập ở nhiều thiết bị, điện thoại khác nhau. Do đó, khi bạn tiến hành chọn chia sẻ vị trí của tôi thì chỉ nhớ là chọn “thiết bị cần theo dõi” trong mục “chia sẻ vị trí của tôi từ…”

 • Bước 2:

Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại A và B bằng cách vào Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

Sau đó, vào ứng dụng A chọn: ứng dụng tìm bạn -> Thêm -> Chọn điện thoại B trên danh sách hiện ra – > Xong.

Lúc này, lời mời chia sẻ vị trí từ máy A sẽ được gửi sang máy B. Ở máy B và chấp nhận lời mời ở phần thông báo vừa nhận được. Tuy nhiên, ngay khi máy B đồng ý thì trên máy A cũng sẽ nhận được thông báo y hệt như vậy. Bạn chọn Xem – > Từ chối.

 • Bước 3: Tìm vị trí của iphone B

Sau khi cài đặt xong trên cả 2 máy. Nếu bạn muốn biết xem máy B đang ở nơi nào thì hãy mở ứng dụng trên máy A, mở biểu tượng liên lạc của máy B và bạn sẽ biết được vị trí của họ trên bản đồ.

 • Bước 4: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên điện thoại B

Đây là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất để chúng ta có thể định vị sđt đang ở đâu trong âm thầm mà không bị lộ. Vì biết đâu đó một ngày đẹp trời, người ấy vô tình mở ứng dụng tìm bạn và mọi bí mật bấy lâu bị sụp đổ hoàn toàn. Chính thế, sau khi cài đặt ứng dụng tìm bạn trên điện thoại B thì chúng ta cần phải dấu hẳn ứng dụng đi và tắt luôn mọi thông báo liên quan đến ứng dụng này trên máy B.

Chúng ta vào: cài đặt -> thông báo -> chọn ứng dụng tìm bạn – > cho phép thông báo – > tắt

Ngay sau khi tắt thông báo, bạn cũng phải ẩn luôn ứng dụng này trên điện thoại B bằng cách: Cài đặt chung -> Giới hạn -> Bật giới hạn -> Nhập mật khẩu giới hạn của bạn -> Chọn ứng dụng cần ẩn và ẩn nó đi.

Như vậy, là đã hoàn thành bài hướng dẫn cho các bạn những bước đơn giản để cài đặt ứng dụng định vị điện thoại trên iphone mà không bị phát hiện. Chúc các bạn thành công!

Lưu Ý: Đây chỉ là nội dung tham khảo sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định

THAM KHẢO THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TTAS MÀ BẠN NÊN LẮP ĐẶT

Thiết bị định vị chống trộm xe du lịch [ Giá 1.600.000]

Tính năng:

 • Tắt máy xe từ xa bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20km/h mới tắt máy để đảm bảo ATGT;
 • Lắng nghe âm thanh trong xe từ xa qua điện thoại;
 • Nút SOS sử dụng trong trường hợp nguy hiểm;
 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt hay mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 90 ngày và có thể xem lại hành trình xe trên bản đồ số mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  <10 mét.
Định vị chống trộm xe du lịch
Sơ đồ kết nối thiết bị định vị chống trộm xe

Link chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/dinh-vi-chong-trom-xe-du-lich/

Thiết bị định vị chống trộm xe X6 [Giá 1.790.000]

Sự tiện lợi của Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 đó là : Sản phẩm rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ… về www.dinhvi113.com để chủ xe theo dõi trực tuyến và để nhắn tin hay gọi điện cho chủ xe.

Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh qua một micro (tùy chọn). Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS (tùy chọn) được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 4 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website www.dinhvi113.com để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.

thiết bị định vị xe x6

Tính năng:

 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  <15m;

Chi tiết sản phẩm tại đây

Thiết bị định vị không dây x5 siêu nhỏ

Thiết bị định vị không dây X5 sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên iPhone Để Định Vị Bạn Bè

Ưu điểm:

 • Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với  kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.
 • Thiết bị định vị không dây được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến.
 • X5 là thiết bị định vị không dây, hoạt động độc lập không cần nguồn, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

Link chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-x5-sieu-nho/

Thiết bị định vị xe từ 3,5T đến 7T [Giá 1.800.000]

Ưu điểm sản phẩm:

 • Thứ nhất :Là loại thiết bị giám sát hành trình dành cho các xe có tải trọng 3.5 đến dưới 7 tấn có tên gọi thiết bị định vị BK 79. Với thiết kế nhỏ gọn với các tính năng giúp bạn giám sát hành trình và quản lý hiệu quả chiếc xe của mình như cho phép xác định vị trí hiện tại của xe, các báo cáo về tốc độ, trạng thái xe…
 • Thứ hai : là loại thiết bị giám sát đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Giao Thông Vận tải –QCVN 31 : 2014/BGTVT đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo vi phạm quy định mới đã được ban hành
 • Thứ ba: mở rộng một số chức năng của nhà phát triển cũng như người dùng yêu cầu như cảm biến nhiên liệu ( cảm biến dầu) giúp người dùng đánh giá chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện của mình
thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-768x674
Thiết bị định vị xe từ 3,5 tấn đến 7 tấn

Chi tiết sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo