0918120555

);

GPS – HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ THEO DÕI TOÀN CẦU MẠNH MẼ

điện thoại được định vị

Điện thoại di động đang dần dần khẳng định tầm quan trọng của nó đối với mỗi người, việc mất một chiếc điện thoại là vô cùng bất tiện, để hạn chế rủi ro mất mát bạn có thể kích hoạt định vị gps trên điện thoại của mình.

Định vị số điện thoại người khác hay còn gọi là các tính năng định vị điện thoại, theo dõi vị trí điện thoại, theo dõi GPS… là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại khác được thực hiện dựa trên tính năng GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động. Vậy GPS nghĩa là gì? Tại sao nói “ GPS – hệ thống định vị theo dõi mạnh mẽ “Sau đây hãy cùng thiết bị định vị ttas  tìm hiểu rõ hơn.

Thiết bị định vị hoạt động dựa trên tính năng GPS

GPS là viết tắt của Global Positioning System nghĩa là hệ thống định vị toàn cầu, cho phép xác định vị trí của thiết bị có hỗ trợ GPS, bên cạnh đó còn hỗ trợ chức năng dẫn đường. GPS là dịch vụ định vị điện thoại trên hệ điều hành Android, nếu như gps bị tắt hay bị vô hiệu hóa, thì bạn có cài bất kỳ phần mềm nào cũng không thể định vị được vị trí của điện thoại di động.

Các phần mềm hỗ trợ định vị trên thị trường hiện nay cũng hoạt động theo nguyên lý GPS đó. Một số phần mềm nổi tiếng và khá an toàn cho điện thoại được ttas.vn đề xuất là:

– Family Locator- GPS Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,4/5 sao bởi 560 275 người dùng trên Google Play.

– Find My Friend với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi gần 300 ngàn người dùng trên Google Play.

– GPS Phone Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi hơn 200 ngàn người dùng trên Google Play.

– Family GPS tracker Kid Control với hơn 1 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,5/5 sao bởi hơn 42 ngàn người đã sử dụng.

Và còn rất nhiều ứng dụng an toàn khác mà người dùng có thể yên tâm sử dụng cài đặt vào điện thoại của người thân và gia đình, giúp cha mẹ giám sát hành trình của con, giúp con biết được vị trí của cha mẹ, và giúp những người yêu nhau cảm thấy tin tưởng lẫn nhau hơn.

định vị gps chính hãng

Chức năng định vị nổi bật của GPS

Các chức năng hỗ trợ nổi bật của những phần mềm định vị được hoạt động dựa trên tính năng định vị gps qua số điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động trên bao gồm:

– Xác định được vị trí chính xác hiện tại của điện thoại của người yêu, bạn trai hay bạn gái của bạn.

– Theo dõi lịch sử những địa điểm người yêu, cha mẹ hay con cái của bạn đã ghé qua dựa trên vị trí tìm thấy của điện thoại. Lịch sử vị trí sẽ được lưu một cách tự động khi điện thoại di chuyển đến một địa điểm khác.

– Lưu giữ chính xác thời gian ở mỗi vị trí hay địa điểm mà người dùng đến.

– Tạo nhóm chat giữa những người dùng như trên mạng xã hội bình thường.

– Cha mẹ có thể tạo địa điểm và cài đặt thông báo trả về khi con đã đến địa điểm đó. Từ đây, cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng liệu con mình đã đến trường và vào lớp học hay chưa.

– Tính năng định vị vị trí điện thoại này không chỉ giúp cha mẹ biết được con em mình đang ở đâu, từng đi qua những địa điểm nào vào thời gian nào, mà còn rất hữu ích trong việc giúp cha mẹ tìm lại chiếc điện thoại của con nếu chẳng may con làm thất lạc, làm rơi rớt điện thoại hay con bị mất cắp. Và ngược lại, con cũng có thể biết hành trình của cha mẹ, giúp cha mẹ xác định định vị của điện thoại cha mẹ nếu cha mẹ bị thất lạc điện thoại. Ngoài ra, dựa trên hệ thống định vị gps toàn cầu bạn có thể định vị xe của mình chính xác ở đâu.

Trên đây là một số phần mềm định vị an toàn dựa trên hệ thống định vị toàn cầu GPS và các tính năng nổi bật giống nhau của nó mà thiết bị định vị ttas gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng phù hợp mà bạn yêu thích để giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc những người thân yêu của bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/gps-he-thong-dinh-vi-theo-doi-toan-cau/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo