0932.78.78.87

Gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

gpa hệ thống giám sát xe trực tuyến

Ở Việt Nam, phương tiện di chuyển chủ yếu chính là xe máy, thông thường, mỗi gia đình thường có 2 chiếc xe máy trở lên và hầu như bất kì người trưởng thành nào cũng từng sở hữu 1 chiếc xe máy. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều dòng xe máy ở nhiều hạng giá thành khác nhau, tuy vậy, người dùng xe máy vẫn chưa thật sự quan tâm đến vấn đề giám sát hành trình gps an toàn cho xe khi mà ngày càng nhiều những vụ việc mất trộm xe máy xảy ra. Để có thể tìm lại được tài sản trong những vụ việc mất xe, thì vai trò của thiết bị định vị hoạt động dựa trên hệ thống gps gắn trên xe là không nhỏ. Bài viết sau của thiết bị định vị ttas sẽ giúp bạn tìm hiểu gps hệ thống giám sát xe trực tuyến mang lại lộ ích như thế nào cho phương tiện giao thông của bạn.

Gps hệ thống giám sát xe trực tuyến có vai trò quan trọng như thế nào?

Hiện nay, vẫn có khá nhiều người dùng chủ quan cho rằng xe máy đã có khoá “xịn” như khóa càng, khóa từ, kháo cơ… rất khó mất trộm. Tuy nhiên, trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hoá các loại khoá từ, khoá cơ này. Còn với các loại khoá cổ xe, khoá càng, khóa dĩa chỉ tốn thêm của chúng ít phút để hoàn toàn vô hiệu hoá và chiếm đoạt tài sản của bạn. Với sự ỷ y đó, rất nhiều người đã lâm vào cảnh đau khổ bế tắc khi bị kẻ gian lấy mất tài sản quan trọng.

gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

Gps hệ thống giám sát xe trực tuyến

Để phòng ngừa mất trộm xe máy, cách phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay là sử dụng hệ thống giám sát hành trình xe trực tuyến hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại thiết bị định vị trên xe máy khác nhau với giá thành dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, không có thông tin về tiêu chuẩn sản xuất, thậm chí nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ đã lỗi thời, là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… Vì vậy người dùng nên cẩn thận chọn mua những sản phẩm có uy tín, thương hiệu ở các cửa hàng đáng tin cây. Bởi các sản phẩm rẻ tiền đa phần định vị xe không tốt, sai số rất cao sẽ dẫn tới những khó khăn trong quá trình định vị chiếc xe.

Các sản phẩm định vị xe máy có chất lượng hiện nay đều phải có 3 bộ phận chính đó là: chíp định vị, bộ xử lý và bộ truyền tải dữ liệu. Thiết bị sau khi được lắp đặt vào xe máy và kích hoạt thành công sẽ xác định vĩ độ, kinh độ và độ cao của xe. Thông tin này sẽ được bộ xử lý thu thập và tiếp tục mã hoá gửi về hệ thống lưu trữ (server) thông qua bộ truyền tải dữ liệu. Tại đây, các thông số mã hoá của tên phương tiện, vận tốc, vị trí hiện tại, tình trạng tắt/mở máy sẽ được thể hiện cụ thể thông qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ trên website của nhãn hàng hoặc bản đồ ứng dụng trên điện thoại. 

Chức năng cơ bản hệ thống giám sát xe trực tuyến 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị giám sát hành trình gps, đa phần các sản phẩm tốt và đầy đủ chức năng sẽ có những tính năng cơ bản như:

Giám sát xe theo dõi từ xa trực tuyến qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Với chức năng này thiết bị định vị sẽ dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh gps, người chủ xe có thể ngồi bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể biết và xác định được vị trí chiếc xe máy của mình ở hiện tại.

– Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, thời điểm tắt mở máy, thời gian dừng đỗ hiện tại chiếc xe của bạn. Biết được xe của bạn đang trên đường di chuyển hay dừng lại, nếu đang chạy thì đang chạy trên lộ trình nào với vận tốc hiện tại là bao nhiêu và những thông số khác luôn được phần quản lý cập nhật 24/24.

Thiết bị định vị nhỏ nhất giúp xem lại lộ trình xe chạy, thông qua thiết bị, người chủ có thể biết được chiếc xe đang ở tại vị trí nào cũng như kiểm tra lại hành trình của chiếc xe này từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng cuối cùng trong ngày.

Trang chủ

Nguồn: https://dinhvivetinh.com/gps-he-thong-giam-sat-xe-truc-tuyen/

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *