0918120555

);

Làm thế nào để mua được camera hành trình tốt?

camera hành trình

Làm thế nào để mua được camera hành trình tốt?

Việc sử dụng camera ghi lại hành trình là điều cần thiết của những chiếc xe ô tô dù là bình dân hay cao cấp. Nó đóng vai trò quan trọng với nhiều hoạt động có liên quan trong quá trình chúng ta sử dụng xe. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên cung cấp sản phẩm này. Vậy làm thế nào để mua được camera hành trình tốt? Mọi người cần nắm rõ các kinh nghiệm sau để tiến hành mua hàng thuận lợi và sở hữu sản phẩm tốt.

Kiểm tra chất lượng video ghi hình

Camera hành trình là vật dụng ghi lại mọi hành trình của xe vào tất cả thời điểm kể cả ngày hay đêm. Cho nên điều đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý khi mua sản phẩm chính là chất lượng của video. Hãy đọc kỹ các thông số kỹ thuật để tìm mua được sản phẩm phù hợp. Trong đó, độ phân giải là một trong những thông số quan trọng nhất mà bạn không được bỏ qua. 

Một chiếc camera hành trình tốt là thiết bị có thể giúp chúng ta nhận diện và quan sát rõ những gì đang diễn ra trong video ghi hình. Do đó, độ phân giải cao sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của mọi người. Dù đang đi trong đêm hoặc với điều kiện ánh sáng như thế nào, mọi người đều có thể nhìn thấy được những gì đang diễn ra.

 

Kiểm tra dung lượng thẻ nhớ

Camera hành trình được sử dụng với mục đích giúp chủ xe có thể quan sát có ai va chạm, làm trầy xước hay động chạm vào xe lúc mình vắng mặt hay không. Hơn nữa, nếu có xảy ra va chạm cùng với xe khác thì đây là một thiết bị vô cùng hữu ích đối với công an để kiểm tra xem ai đúng ai sai. Do đó, camera phải hoạt động và ghi hình được mọi khoảnh khắc kể cả khi bạn có mặt ở đó hay không.

Để làm được điều đó thì thiết bị phải có dung lượng thẻ nhớ lớn để có thể lưu trữ được nhiều thông tin. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng loại thẻ nhớ 64G cho camera hành trình. Mọi người nên kiểm tra dung lượng thẻ nhớ để đảm bảo mua được sản phẩm tốt.

Yếu tố về dung lượng rất ít được người mua quan tâm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nếu dung lượng không đủ, những hình ảnh trước sẽ bị xóa hoặc đôi khi full thẻ sẽ khiến người dùng không thể tiếp tục ghi hành trình. Điều này nếu không được kiểm tra kịp thời sẽ khiến bạn có thể gặp nhiều rắc rối.

camera hanh trinh guong chiếu hậu
camera hành trình Android trên gương chiếu hậu

Khả năng tự khởi động

Hiện nay, người ta thường sử dụng loại camera tự khởi động này. Đây là một thiết kế rất thuận tiện. Thứ nhất, dung lượng của thẻ nhớ không phải là vô hạn nên với khả năng này của camera sẽ giúp lưu giữ được lâu hơn. Bên cạnh đó, nếu chủ xe quên bật camera trong một thời điểm nào đó có thể làm mất đi những thông tin quan trọng.

Do đó, một chiếc camera hành trình tốt cần có khả năng tự khởi động. Từ đó có thể ghi lại mọi khoảnh khắc. Khả năng cảm biến của thiết kế này cũng rất tốt nên bạn không cần lo ngại chúng sẽ không hoạt động. 

Giá cả

Thông thường, camera hành trình tốt được bán với nhiều mức giá khác nhau. Mà trong đó, chúng thường dao động từ 1-10 triệu. Giá cả của camera sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng của sản phẩm đó. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc camera tốt thì không nhất thiết mọi người phải mua loại đắt nhất. Hãy tìm hiểu và chọn mua sản phẩm phù hợp với tiêu chí và mục đích sử dụng của mình. 

Giá cả chỉ là một yếu tố hỗ trợ chứ không phải là quyết định cho lựa chọn của bạn. Như thế, đây là một vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của mọi người. Để mua được camera hành trình với mức giá tốt hãy lựa chọn những cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp túi tiền.

camera hành trình tốt
Chú ý đến các tiện ích tích hợp

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để mua được camera hành trình tốt. Mọi người có thể áp dụng những tiêu chí trên để mua hàng. Thiết bị này rất cần thiết cho những ai sử dụng xe ô tô. Và nó cũng giúp ích cho mọi người rất nhiều trong một số trường hợp. Nên hãy tham khảo và mua hàng ngay!

Bí quyết chọn mua camera hành trình bạn nên biết

Camera hành trình trực tuyến nào tốt

Camera Hành Trình Và Những Điều Cần Nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo