0918120555

);

[Camera Hành Trình] Lợi Ích Của Camera Hành Trình Mang Lại

[Camera Hành Trình] Lợi Ích Của Camera Hành Trình Mang Lại

Tổng Quan Về Camera Hành Trình

hành trình là một chuyến đi dài và Camera hành trình là thiết bị với chức năng dùng để ghi lại hết tất cả những hình ảnh cùng âm thanh những diễn biến trong quá trình di chuyển của xe trên đường.

Tính năng và tác dụng của camera hành trình

[Camera Hành Trình] Lợi Ích Của Camera Hành Trình Mang Lại

Chi tiết về tính năng, tác dụng của camera hành trình trong suốt quá trình di chuyển, khởi động của xe, luôn phải đáp ứng được các chỉ tiêu như:

 • Tính năng quay phim và lưu giữ: camera hành trình ô tô xe quay lại hoạt động một ngày của xe dù xe đang di chuyển hay đậu lại. Sau đó dữ liệu mà camera quay lại được sẽ được lưu giữ lại trong thẻ nhớ, khi bạn muốn xem lại có thể dễ dàng mở ra xem. Tính năng này giúp bạn khi có sự cố gì có thể lấy dữ liệu quay được để chứng minh, chống xe bị trộm, xem lại lịch trình đã đi.
 • Có tính năng cảnh báo: Khi người sử dụng phương tiện điều khiển quá tốc độ camera hành trình có chức năng cảnh báo quá tốc độ hay cảnh báo thay đổi tốc đọ đột ngột để tài xế có thể hạ tốc độ, đảm bảo an toàn.
 • Nắm giữ hành trình giao thông trên mỗi tuyến đường trong trường hợp cần phải chứng minh lộ trình của mình.
 • Thường những bạn mua camera hành trình luôn đặt câu hỏi camera hành trình có ghi âm không?. Hiện nay phần lớn các camera hành trình đểu tích hợp rất nhiều tính năng trong đó còn có thêm chức năng ghi âm. Có thể dùng để quay như một thước phim.
 • Không chỉ có ghi âm, các dòng cao cấp của camera hành trình còn có thể xem phim, nghe nhạc.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại, cũng như tìm hiểu thêm về các tính năng của chúng có thể liên hệ trực tiếp đến TTAS, nơi bán nhiều thiết bị hành trình uy tính bằng cách truy cập vào website http://dinhvivetinh.com/.

Tóm tắt lại các công dụng của camera hành trình bao gồm: theo dõi hành trình xe, lưu trữ dữ liệu, nhầm chống mất cấp, phần lớn các camera hành trình xe có chức năng ghi âm. Một số dòng có thể xem phim, nghe nhạc, cảnh báo tốc độ, ghi hình làm một video giải trí……

Camera giám sát xe khách

Cách lắp, lựa chọn và sử dụng camera hành trình

Lắp camera hành trình loại nào? và lắp như thế nào? Là câu hỏi của nhiều bạn muốn mua camera này, phần lớn là tùy thuộc vào từng loại xe mà chúng ta có cách lắp và loại camera khác nhau:

Lắp camera hành trình cho xe máy và những loại camera phù hợp với dòng xe này. Hiện tại ở Việt Nam có ba loại camera hành trình xe máy được sử dụng nhiều như Camera phượt Xiaomi Yi Action Camera, Camera giá rẻ Cmera Polaroid Cube và Camera cho dân phượt GoPro HERO+. Cách lắp đặt cơ bản:

 • Chuẩn bị nguồn điện thường là pin.
 • Ngàm gắn chống rung lắc, gắn lên xe.
 • Chọn vị trí dưới góc gương và giữ đít xe (đều chỉnh sao cho có cái nhìn bao quát).
 • Khi bắt chú ý có dây nên tìm dây buộc gọn gàng một chỗ.

Lắp camera hành trình cho xe hơi và những loại camera phù hợp với dòng xe này. Camera hành trình cho xe hơi hiện rất phổ biến, hầu như ai sử dụng xe hơi đều trang bị cho mình một chiếc, thường xe hơi sử dụng các dòng camera hành trình như: Carcam II – Shadow CT200,  Camera hành trình GT 680w, GT880S, RX270, Carcam I, VietMap, VisionDrive……Cách lắp đặt cơ bản:

 • Chọn vị trí lắp camera, sau đó lau chùi sạch sẽ vị trí đó và xung quanh.
 • Xác định vị trí dây từ kính đến camera
 • Đưa dây vào mép ngăn trên trần xe.
 • Dây nguồn nên chạy dọc theo đệm trên cửa xe.
 • Đưa dây nguồn cắm vào cigar.
 • Nếu dây có dư nên tìm cách thích hợp để dây gọn lại.
 • Ngồi vào vị trí lái quan sát xem camera vị trí như vậy phù hợp chưa.
 • Camera phụ găn cuối xe giữa kính sau xe, đi dây theo mép xe trên trần.

Cách sử dụng camera hành trình được quyết định bởi từng loại camera và loại xe, thường đối với xe máy không thể gắn camera vĩnh viễn trên xe được, nhiệt độ bên ngoài nắng gió sẽ dễ làm hư camera, còn đối với trong ô tô có thể để lâu, khi sử dụng các bạn chú ý kiểm tra thường xuyên camera và bộ nhớ, chú ý cách xem lại camera hành trình nếu có vấn đề không xem được nên kiểm tra lại ngay.

THAM KHẢO CAMERA HÀNH TRÌNH GIÁM SÁT XE KHÁCH TTAS [Giá 9.700.000đ]

Hệ thống camera giám sát trên xe bao gồm một đầu ghi chuyên dụng và các mắt camera kỹ thuật số chống nước tiêu chuẩn IP68. Camera xe khách sử dụng được tất cả SIM của các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone,..Các camera có độ phân giải HD,có thể lắp đến 9 camera trên 1 xe. Khả năng lưu trữ rất cao vì có thể trang bị ổ cứng đến 2000Gb cho tối đa 2 tháng lưu trữ. Giúp cho việc giám sát trở nên dễ dàng cho dù ngày hay đêm.

>>> Tham khảo sản phẩm tại đây

Camera giám sát xe khách

Lợi Ích Khi Lắp Đặt Camera Xe Khách

1. Tránh thất thoát khi xe rước khách dọc đường

Nếu giám sát viên đo đường cấu kết với tài xế để ăn chặn tiền thì chủ xe mất thêm tiền trả lương cho nhân viên kiểm soát mà không giải quyết được gì! camera không biết nói dối, nó sẽ giúp cho các nhà xe tránh được thất thoát vé, vì vậy doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng thấy rõ.

Camera giám sát xe khách

2. Tạo ra sự khác biệt cho hãng xe

 • Cạnh tranh về giá dễ làm giảm chất lượng dịch vụ và dẫn đến mất khách hàng. Đa sốcác khách hàng không cần giá quá thấp mà quan trọng là chất lượng dịch vụ của nhà xe đó như thế nào. Được đi xe chất lượng cao, phục vụ tốt, an toàn ai mà không thích cho dù có đắt hơn một chút.
 • Với camera xe khách bạn sẽ giám sát được cả hình ảnh và âm thanh trên xe. Từ đó bạn sẽ giám sát để chấn chỉnh tác phong, ngôn từ trong giao tiếp của nhân viên và lái xe theo chuẩn mực của bạn. Chất lượng phục vụ tốt xe sạch sẽ, lái xe an toàn, niềm nở thì chắc chắn rằng khách hàng nào cũng thích và sẽ có nhiều khách hàng mới đi xe của bạn chứ không đi xe đối thủ của bạn.

Camera giám sát xe khách

3. Xử lý khi xe bị tai nạn

Khi xảy ra tai nạn trên đường, người quản lý xe có thể xem lại tình huống tai nạn ngay lập tức bằng điện thoại hoặc có thể xem và tải về máy tính đoạn phim mình muốn. Đoạn phim có cả thông tin về vị trí và tốc độ của xe giúp cho việc điều tra tai nạn rất nhanh chóng có kết quả.

Chức Năng

Tính năng của camera xe khách

 • Giám sát lộ trình di chuyển của xe
 • Giám sát hoạt động xếp dỡ hàng hóa trên xe
 • Giám sát nhân viên trên xe, các hoạt động và sự di chuyển của xe.
 • Giám sát camera trực tuyến, tự động kết nối khi có gián đoạn sóng 3G
 • Lưu trữ dữ liệu liên tục lên ổ cứng, có thể xem lại các video trong quá khứ hoặc tải về bất cứ lúc nào qua sóng 3G/4G.
 • Hoạt động liên tục 24/24 hoặc theo thời gian đã được cài đặt trước
 • Hỗ trợ tắt mở hệ thống tự động bằng tín hiệu điện từ bên ngoài
 • Nhiều chế độ cài đặt, ít hao dung lượng SIM. Hỗ trợ giám sát 4 camera 24/24 chỉ với 4Gb/ngày
 • Hệ thống được thiết kế chống rung, chống nhiễu, chống nước.Mang đến hoạt động bền bỉ ổn định trong nhiều năm mà không cần bảo trì.

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Summary
Lợi ích của Camera hành trình – Thiết bị không thể thiếu cho mỗi chuyến đi
Service Type
Lợi ích của Camera hành trình – Thiết bị không thể thiếu cho mỗi chuyến đi
Provider Name
https://dinhvivetinh.com,
232/17 Võ Thị Sáu,P.7, Q.3,TP. Hồ Chí Minh-700000,
Telephone No.0932.78.78.87
Area
Hồ Chí Minh
Description
Định nghĩa hành trình và camera hành trình: hành trình là một chuyến đi dài và Camera hành trình là thiết bị với chức năng dùng để ghi lại hết tất cả những hình ảnh cùng âm thanh những diễn biến trong quá trình di chuyển của xe trên đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo