0918120555

);

Nên mua thiết bị dẫn đường cho ô tô ở đâu?

thiết bị dẫn đường ô tô chính hãng

Thiết bị định vị trên ô tô là một khái niệm đang được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn nhỏ trên cả nước quan tâm trong một số năm gần đây. Dòng sản phẩm định vị ô tô là một khái niệm còn khá mới với người Việt bởi nó chỉ thông dụng với những ai đã sử dụng trong ngành kinh doanh giao thông vận tải.

Thiết bị định vị ô tô là một thiết bị thiết kế nhỏ gọn được gắn lên xe ô tô có chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được trạng thái hoạt động và những vấn đề của xe ngay cả khi xe đang đi chuyển ở một nơi cách xa nhà quản lý. Thiết bị định vị ô tô còn có tác dụng là một thiết bị đăng kiểm xe để xin phù hiệu xe, xin giấy phép kinh doanh đối với Bộ GTVT cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải như: taxi, xe tải, xe vận chuyển hàng hóa… Vậy có thể mua thiết bị dẫn đường cho ô tô ở đâu?  TTAS luôn sẵn sàng cung cấp và tư vấn cho bạn thiết bị dẫn đường thích hợp với giá hợp lý nhất.

Thiết bị dẫn đường trên ô tô dành cho doanh nghiệp vận tải

Các thiết bị dẫn đường như Vietmap R79, Vietmap C005, Vietmap C007, Vietmap C009, với các chức năng dẫn đường định vị dẫn đường qua hệ thống GPS cho xe hơi định vị toàn cầu dù bạn ở đâu thiết bị dẫn đường được tích hợp camera hành trình, AV out hỗ trợ camera lùi giúp bạn an toàn trong mọi tình huống.

thiết bị dẫn đường ô tô chính hãng

Chức năng chính của thiết bị dẫn đường trên ô tô

– Hỗ trợ khe thẻ nhớ giải trí giúp bạn có thể xem phim, chơi game và giải trí 

– Hiển thị các tòa nhà với mô hình 3D, phôi 3D sinh động.

– Hình ảnh giao lộ thực tế.

– Tự động ghi hình khi xe di chuyển hoặc có hình ảnh động.

– Ghi hình hành trình xe với đầy đủ thông tin về tọa độ, thơi gian, tốc độc và bản đồ.

– Hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống GPS toàn cầu với bản đồ chi tiết ở Việt Nam phần mền bản đô liên tục được cập nhật và hoàn toàn là miễn phí.

Vậy mua thiết bị định vị ở đâu? Để tìm mua thiết bị dẫn đường khách hàng có thể mua tại dinhvivetinh.com, với đội ngũ nhân viên tư vấn thường trực, quý khách có thể được tư vấn kĩ càng, nhanh chóng cùng các chế độ ưu đãi sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Mua thiết bị dẫn đường trên ô tô tại TP. HCM

Là giải pháp cho những người đang thấy phiền phức vì các cùng đường rươm rà phúc tạp với hình ảnh 3D giống như camera giám sát xe tải sinh động với các giao lộ thực tế, cảnh báo người dùng các địa điểm Như điểm bắn tốc độ, giới hạn tốc độ, đường 1 chiều, 2 chiều, đường cấm, địa điểm thường xuyên xảy ra tai nạn…

Thiết bị dẫn đường cho ô tô tốt nhất sẽ giống như một người bạn đường tin cậy, là cuốn cẩm lang biết tuốt thiết bị dẫn đường sẽ tự động tìm được tuyết đường  đường ngắn nhất để bạn đi tới đó. Với giao thông chồng chéo và sự dày đặc của những tuyến đường tại TP. HCM, thì thiết bị dẫn đường ô tô của tôi được ví như tấm bản đồ số mà bạn sẽ chỉ cần cầm gọn nhẹ trên tay hoặc gắn trên mặt kính chắn gió mỗi khi ra ngoài sẽ khiến bạn khỏi lo về việc mất thời gian rất nhiều cho việc mò mẫm tìm đường.

định vị ô tô chính hãng

Mua camera giám sát tăng hiệu quả quản lý

Hiện nay, với sự tăng trưởng của việc kinh doanh, nhiều doanh nghiệp cần gia tăng quản lý nhân viên, phương tiện vận tải, nhưng cũng cần tính toán hớp lý để giảm chi phí một cách tối đa. Vậy thì đâu là phương pháp thích hợp?

Tại TTAS, chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị dẫn đường gps trên ô tô tại Việt Nam phổ biến, nhiều chức năng và hợp chuẩn, hợp quy. Không chỉ là phương tiện vận tải đường bộ, các phương tiện đường thủy cũng cần được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm bảo đảm an toàn cho hành khách, hàng hóa. Các loại camera giám sát xà lan, tàu thuyền, xe tải,… đều được cung cấp với giá tốt, chất lượng đảm bảo, chế độ chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/nen-mua-thiet-bi-dan-duong-cho-o-to-o-dau/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo