0918120555

);

Sốc với 3 lý do khiến bạn sẽ mua ngay Camera hành trình ô tô

Sốc với 3 lý do khiến bạn sẽ mua ngay Camera hành trình ô tô

Lý do 1: Camera Hành Trình Thần Thánh Như Thế Nào?

Camera hành trình là thiết bị đồng hành không thể thiếu trong những chuyến đi dài. Vậy camera hành trình là gì?.

  • Camera hành trình là một máy quay có kích thước khoảng bằng một bàn tay, ghi lại những gì đã diễn ra trên chuyến đi, những hình này sẽ được ghi lại dùng để làm tư liệu giải trí hoặc dùng để theo dõi hành trình xe dùng làm tư liệu chứng minh khi có bất kì một sự cố nào xảy.
  • Việc gắn một camera hành trình lên ô tô không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn lúc này và sau này, mà nó còn là một thiết bị với nhiều tính năng tích hợp khác như báo động tốc độ, nhiên liệu, chỉ dẫn đường bằng các phần mềm kết hợp. Do những tiện ích mà nó mang lại nên trên thị trường hiện nay camera hành trình trên ô tô, camera hành trình xe máy, xe tải…. có thể làm bạn không biết đường lựa chọn do quá nhiều mẫu mã, giá thành, tính năng. Hiểu được điều đó TTAS xin mang đến bạn những mẫu camera phổ biến và tiện ích nhất hiện nay.
http://dinhvivetinh.com/huong-dan-su-dung-camera-hanh-trinh-dung-nhat-danh-cho-o/
Để chuyến đi được an toàn bạn hãy lắp ngay camera hành trình
Camera giám sát xe khách
Camera giám sát xe khách của TTAS giúp chuyến đi được yên tâm hơn

Chi tiết sản phẩm tại đây

Lý Do 2: Chức năng của một chiếc camera hành trình

Thường trước khi lựa chọn một chiếc camera hành trình trên ô tô các bạn luôn đặt câu hỏi camera hành trình nào tốt?. Việc này sẽ dựa vào công dụng cụ thể của chiếc camera đó và độ thích hợp của nó với phương tiện sử dụng. Thường một camera hành trình trên ô tô có các công năng cơ bản sau:

  • Ghi hình

Đây là yếu tố quan trọng để theo dõi hành trình xe, độ nét camera phải đảm bảo, chất lượng hình ảnh của một đoạn clip phải đủ tiêu chuẩn mới có thể làm một tư liệu hoàn chỉnh, đồng thời camera hành trình phải đảm bảo về hình ảnh ban đêm. Nếu chất lượng kém thì camera đó các bạn nên đổi lại, để đảm bảo các tư liệu hình ảnh bạn có được có thể truyền tải được tình hình diễn ra trong chuyến đi của mình.

  • Chống rung lắc

Việc để chất lượng hình ảnh đảm bảo một camera hành trình trên ô tô còn phải đảm bảo , không bị rung lắc, hình ảnh những vật di chuyển cũng phải rõ nét. Những rung lắc của xe sẽ được tích hợp, phân tích, đưa ra tình trạng địa hình mà bạn đi qua.

  • Báo cáo:

Việc lưu giữ dữ liệu của camera cũng quan trọng do nó phải hoạt động liên tục nên dữ liệu ghi lại không được gián đoạn hay mất đi một cách đột ngột. Giúp kiểm soát được an ninh, chống trộm, chứng minh khi có vấn đề xảy ra xung quanh phương tiện.

  • Cảnh báo

Hiện nay camera hành trình không còn đơn giản chỉ là một camera ghi hình bình thường mà nó còn giúp chủ sử dụng phương tiện, báo cáo tình trạng của phương tiện như cảnh báo tốc độ, cảnh báo nhiên liệu, chỉ đường……Điều này giúp đảm bảo an toàn và sự thuận tiện cho người điều khiển phương tiện.

camera hành trình trên ô tô

Lý do 3: Vì sao Camera trình trình lại phổ biến như vậy? 

  • Sự tiện lợi

Camera hành trình là thiết bị phổ biến nhất hiện nay không chỉ cho ô tô, xe tải, các phương tiện lớn khác mà còn có camera hành trình cho xe máy, kể cả xe đạp cũng có thể sử dụng mà không sợ thời tiết vì nó là camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm, tiện lợi, giúp người sử dụng bao quát được toàn cảnh, mà không sợ chắn tầm nhìn.

  • Nhiều sự lựa chọn

Tìm một camera hành trình trên thị trường hiện nay là đều khá dễ dàng nó có mặt ở tất cả mọi nơi từ trang chuyên bán các thiết bị định vị như TTAS, camera hành trình vietmap,….hoặc ở những trang bán hàng online như shoppe, camera hành trình lazada, tiki…..

  • Nhiều loại hình camera hành trình

đối với ô tô đi phượt, qua mọi nẻo đường camera hành trình phượt là loại camera tránh rung lắc phải đặc biệt tốt, để ghi hình tốt chuyến đi, camera dành riêng cho nhiều loại ô tô khác tùy vào dòng…Ngoài dựa vào dòng xe, camera hành trình còn có nhiều thương hiệu như camera hành trình xiaomi, camera hành trình VisionDrive, Blackvue, Eyeclon…..

Vì vậy mà để tìm được một camera hành trình phù hợp các bạn nên tìm đến những nơi uy tín để mua. Với kinh nghiệm hơn 15 năm phân phối thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình, các thiết bị định vị, TTAS xin cam kết mang lại cho các bạn một camera hành trình trên ô tô đúng như theo nhu cầu của bạn. 

Tham khảo một số Camera Hành Trình tại TTAS 

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo