0918120555

);

Thiết bị chống trộm xe máy bằng điện thoại hiện đại nhất

thiết bị chống trộm xe máy qua điện thoại

Hiện nay việc sử hữu ít nhất một chiếc xe máy là điều dĩ nhiên đối với nhiều người hay mỗi gia đình. Mỗi chiếc xe máy không chỉ là vật sở hữu đáng tiền mà còn mang nhiều kỉ niệm vế tinh thần. Tuy vậy dường như người dùng xe máy vẫn chưa thật sự quan tâm đến vấn đề định vị an toàn cho xe bằng thiết bị chống trộm xe máy bằng điện thoại khi mà ngày càng nhiều những vụ việc mất trộm xe máy xảy ra khi mà ngày nay “Thạch Sanh thì ít mà Lí Thông thì nhiều”.

Trộm xe máy đang trở thành vấn nạn, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Ngón nghề của bọn đạo chích ngày càng ranh mãnh. Với hệ thống khóa bình thường, chúng mất chưa đến 10 giây để phá. Nếu khóa càng, khóa bánh cũng chỉ làm những tên trộm mất thêm vài phút. Chính vì vậy, vấn đề an ninh cho chiếc xe khiến nhiều người đau đầu. Vì vậy, dinhvivetinh.com chuyên cung cấp các loại thiết bị chống trộm  xe máy bằng điện thoại hiện đại nhất cho người dùng.

Chống trộm xe bằng điện thoại với thiết bị định vị

Gần đây, phương pháp chống trộm hoàn toàn mới bằng công nghệ cao đã được áp dụng và mang lại hiệu quả. Để quản lý xe hay tài sản của mình phòng tránh những vụ việc mất mát mất cắp bị kẻ gian dòm ngó, thì có rất nhiều cách. Có những giải pháp thường được sử dụng như sử dụng chìa code, lắp khóa chống đoản hoặc một số phương pháp khác như sử dụng điện, gps hay dùng remote, công tắc phụ, khóa RFID hay sử dụng các thiết bị giám sát hành trình xe, chống trộm xe máy bằng điện thoại….

thiết bị chống trộm xe máy qua điện thoại

Làm thế nào để chống trộm xe máy bằng điện thoại hiệu quả?

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại di động khi lắp vào xe sẽ gắn kèm một sim trong thiết bị nằm trong xe và 1 remote đính kèm. Chủ xe có thể dùng remote để điều khiển khóa, mở, tắt máy trong cự ly gần…bên cạnh sử dụng remote quý khách có thể dùng chính điện thoại của mình đang sử dụng(bất kỳ điện thoại nào cũng sử dụng được) để điều khiển các chức năng trong xe như: khóa xe, mở xe, tắt máy xe (bất cứ ở đâu có sóng điện thoại là có thể tắt máy xe). Cách điều khiển là gọi vào số sim trong xe nhập đúng mật mã là có thể điều khiển theo hướng dẫn đã được lập trình bằng tiếng việt trong xe.

Thiết bị định vị chống trộm xe máy cao cấp

Lưu ý: sản phẩm này chỉ dùng để khóa, mở, điều khiển xe để chống trộm, chống cướp, phát tín hiệu cảnh báo bằng tiếng việt về điện thoại của bạn, không có chức năng định vị, quản lý và theo dõi vị trí xe.

Chức năng chính của khoá chống trộm xe bằng điện thoại di động

– Dùng điện thoại để Khóa xe trong tình trạng báo động

– Dùng điện thoại để Đề xe từ xa

– Dùng điện thoại để Tắt máy từ xa bằng điện thoại

– Khi xe bị mở khóa trái phép xe sẽ gọi vào đt cho bạn

– Ko hạn chế khoảng cách, ở đâu có sóng điện thoại ở đó điều khiển được xe

– Pin dự phòng sử dụng trong mọi tình huống để duy trì tính năng an toàn

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại không kén chọn, phân biệt điện thoại (bất cứ điện thoại nào có kết nối là sử dụng được kể cả điện thoại bàn).

chống trộm xe máy

RIFD  – Chống trộm hiện đại

RFID là một giải pháp chống trộm khá hay và được nhiều người chú ý lựa chọn hiện nay. Khi trang bị khóa RFID, bạn sẽ được cung cấp một thiết bị nhỏ gắn vào chìa khóa xe, khi ta chạm thiết bị đó và khóa RFID thì lúc này mới đề và khởi động xe được. Thiết bị chống trộm xe máy bằng thẻ từ RFID có thể giấu ở bất cứ vị trí nào trong xe và kể cả khi trộm biết vị trí chip RFID nhưng không có thiết bị phát gắn vào chìa khóa của chúng ta thì cũng không mở khóa được. Phương thức RFID khá tiết kiệm pin, bạn có thể để xe vài tháng không xài nhưng vẫn không làm kiệt ắc quy, bạn có thể yên tâm gắn và sử dụng mà không sợ chất lượng độ bền của xe bị ảnh hưởng…

Một vài thiết bị RFID có phạm vi thu phát sóng khá nhỏ, khoảng vài cm trong khi một số thiết bị lại vào khoảng 10m. Tuy nhiên khoảng cách lớn hơn không có nghĩa là chất lượng thiết bị theo dõi hành trình xe xịn hơn. Bên cạnh đó, những thiết bị có tầm phát sóng dài từ 10m trở lên, khi bạn đeo khóa và đứng cách xe 10m, xe sẽ tự khóa máy kể cả khi nó đang nổ máy áp dụng trong những trường hợp bị mất cắp phát hiện kịp thời và tự đề máy khi chúng ta bước vào phạm vi 10m trở lại.

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-chong-trom-xe-may-bang-dien-thoai/

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo