0918120555

);

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TOÀN CẦU – Biết chính xác 100% xe bạn ở đâu?

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là hộp đen ô tô, định vị ô tô) và định vị Gps hành trình xe là những khái niệm không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp vận tải nói chung và doanh nghiệp vận tải hành khách nói riêng.

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hay định vị gps đã trở thành một ‘tấm giấy thông hành” cho các xe được phép hoạt động bình thường, có thể đăng kiểm, kiểm định và được cấp phù hiệu vận tải theo quy định của Bộ Giao thông. Không chỉ có vậy, kết quả thực tế đem lại qua quá trình khai thác sử dụng những tính năng mà Thiết bị giám sát hành trình và đồng hành với nó là hệ thống phần mềm quản lý, giám sát trực tuyến xe, hệ thống báo cáo đã giúp những doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách dần dần thấy được lợi ích khi sử dụng thiết bị này, thừa nhận đây là một giải pháp có độ tin cậy cao, mang lại những lợi ích bền vững, đồng thời phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và bản thân họ cũng nhận thức được rằng quy định của Nhà nước không hề xa rời với thực tiễn.

Định vị Gps Giám Sát Lộ Trình Xe

Thiết bị định vị cho xe, định vị gps cho ô tô giúp cho bạn nhìn từ bảng điều khiển biết được vị trí xe ô tô, chống trộm xe, biết chính xác hiện tại của bạn đang ở đâu. Các thông tin quan trọng khác như : vận tốc xe đang chạy đạt tốc độ bao nhiêu trên từng đoạn đường. Thiết bị định vị hcm cho biết chính xác về thông tin nhiên liệu, động cơ tình trạng như thế nào, xe của bạn đang dừng đỗ ở đâu….
thiết bị định vị ô tô

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Hợp Chuẩn Giá Rẻ

Tất cả các thiết bị định vị hợp chuẩn hay có tên khác định vị hợp quy đây là những sản phẩm giúp giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến, thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn của bộ GTVT đáp ứng được các chuẩn do bộ GTVT đưa ra như : thiết kế, độ bền,….Với tất cả những tính năng ngày một nâng cao và lợi ích thiết thực mang lại, việc sử dụng các thiết bị giám sát hành trình xe hợp chuẩn trong quản lý và điều hành phương tiện không chỉ giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, tăng lợi nhuận mà còn cải thiện được quan hệ với Khách hàng, đối tác bởi chất lượng dịch vụ được nâng lên rõ rệt.

Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại Có Tác Dụng Gì?

Tất cả các thiết bị định vị xe : đều được lắp đặt theo thông tin BGT theo quy chuẩn. Các thiết bị định vị ô tô có chức năng giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình bảng điều khiển, tại cùng thời gian và cùng một thời điểm một cách dễ dàng. Định vị xe hơi với chức năng đưa ra các cảnh báo online vô cùng hiệu quả và đầy sự linh hoạt. Định vị xe tải có hệ thống giúp cảnh báo online hiệu quả , giúp cho các xe tải sắp tới thời gian hết hạn sử dụng và chuẩn bị đến giới hạn thời gian sử dụng mà do BGTVT quy định để đảm bảo độ an toàn.

định vị xe máy

Hệ Thống Giám Sát Hành Trình GPS

Tất cả các thiết bị giám sát hành trình đều có chức năng vô cùng quan trọng đó là giúp cho người quán lý có thế xem lại hành trình của xe đã di chuyển như  thế nào. Giám sát hành trình GPS Luôn được cập nhật  theo từng ngày cùng với các thông tin vô cùng quan trọng đó là: thời gian, vận tốc xe chạy, các thông tin khác liên quan tới tình trạng sức khỏe của xe.  Giám sát hành trình ô tô giúp cho chủ của phương tiện có thể xem lại lộ trình của xe theo từng ngày, điều này là vô cùng quan trọng vì có nhiều trường hợp va chạm giao thông sẽ phải sử dụng để đưa thông tin cho cảnh sát, như vậy giúp cho chủ phương tránh được các rủi do sảy ra.

Thiết Bị Giám sát Hành Trình Xe Tải Có An Toàn Không?

Thiết bị giám sát hành trình xe báo cáo hành trình xe đã chạy như thế nào, báo cáo  vận tốc từng giây từng phút. Tốc độ xe đã chạy trên những quãng đường nhất định. Giám sát hành trình xe ô tô giúp báo cáo lại thời gian lái xe, báo cáo tổng hợp theo từng lái xe … Giám sát hành trình xe tải  giúp báo cáo tổng hợp  các thông tin số kilomet mà xe đã chạy, định vị ô tô gps thời gian xe đã hoạt động, Thiết bị giám sát xe tổng hợp các thông tin như xe ra vào các điểm ra vào trạm kiểm tra, và các trạm thu phí.

thiết bị giám sát hành trình xe

GPS Cho Xe Hơi Lưu Giữ Khoảnh Khắc Quan Trọng

GPS cho xe hơi  giúp báo cáo nhiên liệu thống kê đầy đủ và chính xác số lần mà xe dừng đỗ hút nhiên liệu, Gps cho xe ô tô giúp bạn biết được các thông tin định mức nhiên liệu, cùng với hàng loạt các thông tin liên quan đến mức nhiên liệu đã tiêu thụ và số nguyên liệu  quy định cho từng xe.

GPS thiết bị định vị cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp vô cùng tuyệt vời để quản lý hiệu quả hơn, Gps cho xe hơi giúp giám sát xe và điều hành xe hơi của bạn thông qua phương tiện trực tuyến một cách trực quan nhất. GPS cho xe ô tô với các chỉ số độ tin cậy vô cùng cao, giúp giảm chi phí quản lý, thời gian và nhân sự giúp cho việc điều hành trở nên nhanh gọn hơn, mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng lớn.

GPS thiết bị định vị nâng cao hiệu quả điều khiển xe và cách sử dụng xe của doanh nghiệp. Giúp cho người quản lý có thể ngồi 1 nơi nhưng vẫn có thể giám sát được các hoạt động của từng xe, giúp tránh được các mục đích xe vào các công việc khác.

Để biết thêm chi tiết về những sản phẩm giám sát hành trình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH TTAS tại link dưới đây: http://dinhvivetinh.com

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo