0918120555

);

[Thiết Bị Định Vị] Giải Pháp Giám Sát Hành Trình An Toàn Đảm Bảo

[Thiết Bị Định Vị] Giải Pháp Giám Sát Hành Trình An Toàn Đảm Bảo

Vì Sao Cần Phải Lắp Đặt Thiết Bị Định Vị Cho Chuyến Hành Trình

Tình hình xã hội phức tạp và giao thông hỗn loạn như hiện nay, để bảo vệ bản thân, cũng như phương tiện tham gia giao thông cần có một thiết bị giúp giám sát hướng đi, chống trộm cắp, theo dõi những diễn biến xung quanh, nhằm ngăn chặn hoặc phát hiện kịp thời những rủi ro sắp xảy ra. Thiết bị có các chức năng trên thường được gọi là thiết bị định vị giám sát hành trình. Thông thường các thiết bị giám sát hành trình đều có phần mềm hỗ trợ, trong đó phần mềm phổ biến nhất đó chính là phần mềm giám sát hành trình Gps.

gps là gì

Mua thiết bị giám sát hành trình ở đâu uy tín?

 •  TTAS là công ty được thành lập gần 15 năm, chuyên phân phối các thiết bị định vị, đồng thời lập trình các phần mềm định vị trực tuyến dựa trên hệ thống Gps.
 • Những nơi phân phối thiết bị định vị giám sát không chỉ cung cấp thiết bị và phần mềm, một số trang chúng ta còn có thể đăng nhập định vị xe ô tô, xe tải, thuyền..sau khi định vị các phương tiện, chúng ta dễ dàng giám sát lộ trình của những phương tiện đó. 

cấu tạo của thiết bị giám sát hành trình

Nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát lộ trình trực tuyến GPS của TTAS

Hiện TTAS không chỉ phân phối các thiết bị định vị giám sát hành trình mà còn tập trung vào lập trình các phần mềm định vị dựa trên Gps, có thể gọi đây là phần mềm giám sát hành trình trực tuyến xe hay gps hành trình xe.

Thiết bị giám sát hành trình trực tuyến của TTAS cung cấp là hộp đen sử dụng công nghệ GPS, Glonass cho các loại phương tiện dùng để giám sát hành trình ô tô, xe tải, xe máy, tàu thuyền………

Chức năng của một hệ thống giám sát trực tuyến như:

 • Theo dõi xe trực tuyến qua mạng bằng các thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tinh. Nó sẽ dựa vào hệ thống bản đồ vệ tinh Gps để xác định vị trí của phương tiện (bạn phải đăng nhập định vị xe ô tô, xe tải , tàu thuyền,…..trước).
 • Sau khi định vị biết được từ vị trí, tốc độ, thời gian xuất phát, thời gian dừng, những điểm đã đi qua, những số liệu trên sẽ được cập nhật liên tục.
Thiết bị định vị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải theo chuẩn bộ GTVT cho xe tải đi đăng kiểm

Chi tiết sản phẩm tại đây

Vai trò của Gps

 • Thông qua thiết bị giám sát hành trình Gps chúng ta có thể kiểm tra lại những hình ảnh, chuyến đi và chống được cả vấn đề trộm cấp, đây là một thiết bị rất cần thiết và đảm bảo sự an toàn cho chủ phương tiện sử dụng chúng.
 • Những thông tin trên sẽ được gửi qua bộ xử lý và thu thập dữ liệu trên ứng dụng, website mà bạn đăng kí. Tại nơi đây các bạn có thể dễ dàng xem lại hành trình với hình ảnh bản đồ, hoặc xem theo đoạn phim để lấy làm các tư liệu giải trí, ghi dấu lại một hành trình đã qua. Việc chống trộm cắp được thực hiện bằng việc thiết bị sẽ được kết nối trực tuyến với thiết bị gần gũi bạn nhất tiêu biểu là điện thoại vì vậy mà bạn luôn giám sát được phương tiện của mình, chỉ cần một thay đổi nhỏ là bạn có thể phát hiện ngay.
 • Đảm bảo sự an toàn cho bạn do hệ thống giám sát ngày nay có cả chức năng báo động, nếu như phương tiện vượt quá mức tốc đọ cho phép nó sẽ báo động nhằm giữ an toàn cho bạn, đồng thời nó còn có chức năng báo nhiên liệu, giúp bạn bổ sung nhiên liệu kịp thời.

Hiện chúng tôi đang phát triển và phân phối đến các bạn phần mềm quản lý và thiết bị định vị toàn cầu GPS Tracker là một phần mềm phổ biến hiện nay. Đây là thiết bị, phần mềm tối ưu nhất không chỉ ở tính năng vượt trội mà còn ở mức chi phí hợp lý. Các bạn nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ những thiết bị định vị & thiết bị giám sát hành trình tốt nhất.

Một số sản phẩm nên tham khảo tại TTAS

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

 • ? VPGD: 19 đường số 5, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp
 • ☎️ Tel: 1900.636.792
 • ? Mobile: 0918.120.555
 • ✉️ EMAIL: TTAS@TTAS.VN

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/gps-ho-tro-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-truc-tuyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo