0918120555

);

5 Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Của Thiết Bị Giám Sát Hành Trình

5 Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Của Thiết Bị Giám Sát Hành Trình

Tiện Ích Của Thiết Bị Giám Sát Hành Trình

Hiện nay những người dùng xe ô tô, xe tải đều biết đến các thiết bị giám sát hành trình, bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tài sản của người sử dụng phương tiện, đồng thời dễ dàng kiểm tra hành trình của mình.

Để các bạn có thể tìm kiếm được một thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn, bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được như thế nào là một thiết bị giám sát hành trình tốt, hợp chuẩn, có thể theo dõi hành trình xe của bạn liên tục. Đặc biệt với hai loại xe phổ biến hiện nay là xe ô tô và xe tải. Những dòng xe này không chỉ dùng để di chuyển mà còn dùng để chở hàng hóa.

Cấu tạo của một thiết bị giám sát hành trình

Để giám sát lộ trình của một xe ô tô , xe tải và các phương tiện khác, phải có một hệ thống giám sát hành trình tích hợp cả hai yếu tố quyết định đó là thiết bị giám sát hành trình và phần mềm giám sát hành trình.

 • Thiết bị giám sát hành trình là vật gắn lên ô tô, xe tải, các phương tiện khác, có đầy đủ các linh kiện hỗ trợ như camera, nút điều khiển, các vi mạch bên trong, vỏ ngoài….
 • Phần mềm giám sát hành trình là những số liệu được viết ra trên các trang web, giúp cho các linh kiện, vi mạch, camera hoạt động, kích hoạt các chức năng có ở thiết bị cho nó hoạt động.
 • Những phần mềm phổ biến hiện nay như  định vị gps tracker,  hay những phần mềm khác liên quan đến gps là gps mobile, phần mềm Daily voyager, phần mềm gps hành trình xe khác của một số trang web vừa cung cấp thiết bị vừa cung cấp phần mềm giám sát hành trình như định vị vệ tinh TTAS, thiết bị giám sát hành trình và phần mềm giám sát hành trình viettel, thiết bị giám sát, camera, hệ thống định vị giám sát hành trình vcomsat……….

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình

Tác dụng theo dõi hành trình của một thiết bị giám sát hành trình sau khi được kích hoạt thành hệ thống giám sát sẽ theo dõi và báo cáo lại những thông tin như vị trí, tọa độ, nhiên liệu, video hành trình, báo động……những dữ liệu này được gửi về máy chủ để xử lý.

Nếu muốn xem lại người dùng phải đăng nhập định vị xe ô tô, xe tải mới có thể xem thông qua trang web mà bạn mua phần mềm và thiết bị giám sát cho chính xác và an toàn. Chi tiết tác dụng của thiết bị giám sát hành trình như sau:

 • Quản lý phương tiện và hàng hóa trên phương tiện

với hệ thống định vị, chủ của các phương tiện dễ dàng giám sát phương tiện của mình, có thể bằng điện thoại, máy tính, với những chủ xe có xe giao cho tài xe chở hàng dễ dàng quản lý tuyến đường của xe mình, đồng thời quản lý nhân viên.

 • Chống gian lận nhiên liệu

Thiết bị giám sát hành trình tích hợp thông báo về nhiên liệu của bạn, giúp bạn dễ dàng quản lý nhiên liệu của xe.

 • Chống trộm

Có hệ thống báo động khi xe bật, tắt máy, ….định vị được vị trí của xe.

 • Làm video giải trí, kỉ niệm

Những hình ảnh được ghi nhận thông qua camera giám sát, các thiết bị giám sát hành trình luôn là những thiết bị có chất lượng hình ảnh cao, có thể quan sát trong đêm, nên những thước phim này có thể dùng làm tư liệu hữu ích.

 • Làm các bằng chứng cho những sự việc xảy ra xung quanh phương tiện của bạn

bằng các dữ liệu hình ảnh, các số liệu thay đổi như thời gian, vị trí…..

 • Ghi âm lại những cuộc trò chuyện trên chuyến đi…..

thiết bị giám sát hành trình

TOP 3 THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BẠN NÊN SỬ DỤNG

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH OBD 

Thiết bị giám sát hành trình OBD

 • Thiết bị giám sát hành trình có tác dụng quản lý hành trình trình xe khi đi trên đường
 • Giám sát hành trình xe sang như BMW, Mez, Audi, Lexus…

Ưu điểm:

Cắm và chạy. Để giám sát xe, bạn chỉ cần cắm thiết bị vô cổng OBD trên xe là xong, thiết bị sẽ lấy điện trên cổng OBD để hoạt động. Bạn có thể tự lắp vì không cần kết nối dây điện trên xe.

Chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-obd/

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Q3

Thiết bị giám sát hành trình xe Q3
Thiết bị giám sát hành trình xe Q3
 • Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị hợp chuẩn Bộ Giao Thông mới nhất, được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa cao nên Thiết bị định vị Q3 hoạt động liên tục ổn định trong những môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Độ an toàn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của TTAS đáp ứng mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT) đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải.

Công dụng:

 • Chức năng xem lại hành trình xe chạy
 • Chức năng báo cáo theo quy chuẩn của bộ giao thông

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TAS9

Thiết bị giám sát hành trình TAS9
Thiết bị giám sát hành trình TAS9

chức năng:

 • Quản lý
 • Giám sát hành trình
 • Chống trộm ôtô, xe máy.

Thiết bị giám sát hành trình với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, có cảm biến rung động, cảm biến chuyển động, cảm biến điện áp nguồn…  cùng với chế độ giám sát điện áp nguồn TAS9 sẽ ngưng hoạt động khi điện áp ắc quy dưới 11V nên không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy.

Ưu điểm:

 • Thiết bị giám sát hành trình TAS9 có cảm biến rung động điện tử  siêu nhạy. Chế độ ngủ không tiêu thụ năng lượng nên kẻ gian có máy dò sóng cũng không thể phát hiện được thiết bị.
 • Không hao ắc quy dù xe để lâu không chạy, định vị chính xác từng địa chỉ, tắt máy từ xa qua phần mềm.

Chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tas9/

Nhưng để đảm bảo nó là thiết bị hợp quy các bạn cần có những thông tin sau về thiết bị giám sát hành trình mà các bạn định mua sử dụng:

 • Giấy tờ phải là giấy hợp quy có bản sao công chứng.
 • Có hợp đồng rõ ràng.
 • Phải có những công dụng, tính năng có trong quy định.
 • Phải có bảo hành, bảo trì.

TƯ VẤN MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Công Ty TNHH TTAS

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-may/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo