0918120555

);

TOP 4 [Thiết Bị Định Vị Ô Tô] Mà Bạn Phải Lắp Ngay Bây Giờ (SALE 10%)

TOP 4 [Thiết Bị Định Vị Ô Tô] Mà Bạn Phải Lắp Ngay Bây Giờ (SALE 10%)

Vì Sao Ô Tô Nên Lắp Thiết Bị Định Vị

Hiện nay, lắp đặt thiết bị định vị dẫn đường ô tô đã không còn là nhu cầu của một vài cá nhân, mà còn là trách nhiệm của các chủ xe theo quy định của Chính phủ. Theo đó, nghị định 91 của chính phủ bắt buộc các xe ô tô có đăng ký kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình như xe tải, xe khách, xe đầu kéo container … Đáp ứng nhu cầu này, thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô của TTAS hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí mà người dùng đòi hỏi.

Vậy có nên lắp đặt thiết bị định vị dẫn đường ô tô? Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho người dùng thiết bị chính hãng, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, không sợ mua phải các sản phẩm trôi nổi với giá cao.

Các sản phẩm tại dinhvivetinh.com luôn được niêm yết giá rõ ràng, ngoài ra còn có chế độ khuyến mãi, chiết khấu cho khách hàng mua các thiết bị dẫn đường cho ô tô hiện đại nhất.

Tham khảo một số thiết bị định vị tại đây

Thiết bị định vị ô tô có tác dụng gì?

 • Thiết bị định vị dễ dàng lắp đặt và vận hành để quản lý các phương tiện di chuyển như: tàu, thuyền, ôtô, xe gắn máy, tài sản kể cả con người hay động vật cả cá nhân/ tổ chức từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng Internet hay điện thoại di động.
 • Các thiết bị thường thấy là định vị xe máy, giám sát hành trình ô tô, camera tàu thuyền,… Thiết bị định vị truyền các thông tin: tọa độ hiện hành, ghi lại lộ trình di chuyển, âm thanh môi trường xung quanh của đối tượng cần giám sát truyền đến điện thoại hay máy tính trên nền mạng di động (GSM/GPRS: Viettel, MobiPhone, VinaPhone…). Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp thêm các chức năng như: đo mức tiêu hao nhiên liệu; ngắt nguồn khởi động của phương tiện bằng tin nhắn.
 • Hầu hết các thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen ô tô có mặt trên thị trường hiện nay đều cung cấp những dữ liệu cơ bản theo quy định như biển số xe, thời gian, tốc độ, vị trí và thông tin giấy phép lái xe…
 • Tuy nhiên, hiện nay nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay có nguồn gốc không rõ ràng, thiết bị chưa hợp quy, trách nhiệm phối hợp với các doanh nghiệp vận tải để duy trì hoạt động của thiết bị định vị ô tô còn lơ là…Nếu lựa chọn thiết bị tốt, doanh nghiệp không chỉ tuân thủ đúng luật định mà còn có thể tối ưu hóa lợi nhuận với số tiền đầu tư tương ứng.

Bất ngờ tác dụng của thiết bị dẫn đường

 • Như vậy, tuy mới được đưa vào lắp đặt ở Việt Nam được gần 3 năm nhưng thiết bị giám sát hành trình đã cho thấy nhiều tác dụng đối với doanh nghiệp, lái xe, các cơ quan nhà nước và đặc biệt là các hành khách trên xe.
 • Tương lai, các thiết bị giám sát hành trình như thiết bị định vị cũng sẽ được khuyến khích sử dụng rộng rãi. Tuy mức đầu tư ban đầu không nhỏ nhưng tác dụng của thiết bị giám sát hành trình là lâu dài mà mọi doanh nghiệp hay lái xe kinh doanh vận tải cần biết.
 • Ngoài tác dụng giám sát hành trình, tác dụng của thiết bị định vị ô tô trong việc cảnh báo quá tốc độ đối với tài xế là cực kỳ quan trọng.
 • Khi sự an toàn và tính mạng con người luôn được đặt lên trên hết thì việc giới hạn tốc độ cho phương tiện là cách đơn giản nhất. Bằng cách giám sát trực tiếp thông qua định vị, camera,… người giám sát có thể nhắc nhở tài xế điều chỉnh tốc độ tránh vi phạm cũng tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TTAS

Thiết bị định vị chống trộm xe du lịch [ Giá 1.600.000]

Tính năng:

 • Tắt máy xe từ xa bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20km/h mới tắt máy để đảm bảo ATGT;
 • Lắng nghe âm thanh trong xe từ xa qua điện thoại;
 • Nút SOS sử dụng trong trường hợp nguy hiểm;
 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt hay mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 90 ngày và có thể xem lại hành trình xe trên bản đồ số mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  <10 mét.
Định vị chống trộm xe du lịch
Sơ đồ kết nối thiết bị định vị chống trộm xe

Link chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/dinh-vi-chong-trom-xe-du-lich/

Thiết bị định vị chống trộm xe X6 [Giá 1.790.000]

Sự tiện lợi của Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 đó là : Sản phẩm rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ… về www.dinhvi113.com để chủ xe theo dõi trực tuyến và để nhắn tin hay gọi điện cho chủ xe.

Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh qua một micro (tùy chọn). Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS (tùy chọn) được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 4 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website www.dinhvi113.com để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.

thiết bị định vị xe x6

Tính năng:

 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  <15m;

Chi tiết sản phẩm tại đây

Thiết bị định vị không dây x5 siêu nhỏ

Thiết bị định vị không dây X5 sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

TOP 4 [Thiết Bị Định Vị Ô Tô] Mà Bạn Phải Lắp Ngay Bây Giờ (SALE 10%)

Ưu điểm:

 • Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với  kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.
 • Thiết bị định vị không dây được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến.
 • X5 là thiết bị định vị không dây, hoạt động độc lập không cần nguồn, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

Link chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-x5-sieu-nho/

Thiết bị định vị xe từ 3,5T đến 7T [Giá 1.800.000]

Ưu điểm sản phẩm:

 • Thứ nhất :Là loại thiết bị giám sát hành trình dành cho các xe có tải trọng 3.5 đến dưới 7 tấn có tên gọi thiết bị định vị BK 79. Với thiết kế nhỏ gọn với các tính năng giúp bạn giám sát hành trình và quản lý hiệu quả chiếc xe của mình như cho phép xác định vị trí hiện tại của xe, các báo cáo về tốc độ, trạng thái xe…
 • Thứ hai : là loại thiết bị giám sát đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Giao Thông Vận tải –QCVN 31 : 2014/BGTVT đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo vi phạm quy định mới đã được ban hành
 • Thứ ba: mở rộng một số chức năng của nhà phát triển cũng như người dùng yêu cầu như cảm biến nhiên liệu ( cảm biến dầu) giúp người dùng đánh giá chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện của mình
thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-768x674
Thiết bị định vị xe từ 3,5 tấn đến 7 tấn

Chi tiết sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE

Nguồn: http://dinhvivetinh.com/tu-van-co-nen-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to/

Summary
TOP 4 Thiết Bị Định Vị Ô tô Mà Bạn Phải Lắp Ngay Bây Giờ [Rẻ Hơn 10%]
Service Type
TOP 4 Thiết Bị Định Vị Ô tô Mà Bạn Phải Lắp Ngay Bây Giờ [Rẻ Hơn 10%]
Provider Name
https://dinhvivetinh.com,
232/17 Võ Thị Sáu,P.7, Q.3,TP. Hồ Chí Minh-700000,
Telephone No.0932.78.78.87
Area
Hồ Chí Minh
Description
Thiết bị định vị TTAS luôn được các đối tác tin dùng vì sự đảm bảo chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất TP.HCM. Giá chỉ từ 1.600.000đ. HL: 0932.78.78.87

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo