0918120555

Camera Giám Sát Hành Trình Xe Từ Xa

Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE TỪ XA. HỘP ĐEN TRÊN ÔTÔ SIÊU NÉT, QUAY ĐÊM CHUẨN FULL – HD

Đáp ứng quy chuẩn Nghị định 10/2020/NĐ-CP

CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH CHUYÊN DỤNG thiết kế đặc biệt dùng để lắp trên ôtô với tính năng quan sát ghi lại hình ảnh trên xe hơi tất cả các hình ảnh trước đầu xe của bạn sẽ được  lưu trữ lại trên bộ nhớ của thiết bị, ngoài ra camera hành trình ô tô còn là hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình của xe, có thiết kế gắn ngay trên kính lái của xe, camera có độ phân giải cao, sắc nét,góc quay rộng từ 90 – 180 độ theo phương ngang  sẽ quay được toàn cảnh đằng trước cả ngày lẫn đêm.

có 4 dạng camera hành trình:

  • Camera hành trình 1 camera chỉ để quay đằng trước.
  • Camera hành trình tích hợp 2 camera có thể quay được cả trước, cả bên trong xe hoặc cả 2 đều quay đằng trước, loại này 2 mắt camera  có thể điều chỉnh được theo phương ngang.
  •  Camera hành trình có tích hợp GPS giúp bạn có thể xem lại được lộ trình quãng đường  đã đi
  • Camera Hành Trình Online Giám Sát Xe Từ Xa, đây là loại tiên tiến nhất. Chủ xe có thể giám sát xe và mọi hoạt động trong ngoài xe qua mạng internet hiệu quả nhất. Đồng thời đáp ứng Nghị Định 10/2020/NĐ-CP V/v bắt buộc lắp camera trên xe chở khách và container.

    hình lắp đạt camera xe đầu kéo
    Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

Ngoài ra Camera giám sát hành trình xe từ xa còn giúp chủ phương tiện tiết kiệm được khoản kinh phí rất lớn, tránh thất thoát lãng phí tài sản. Những thông tin âm thanh và hình ảnh ghi lại được sẽ là nhân chứng sống khi xảy ra va chạm giao thông, thậm chí bạn sẽ có bằng chứng nếu bạn bị phạt oan nếu bạn tham gia đúng luật giao thông.

Lắp camera giám sát xe có lợi ích gì?

Camera giám sát xe giúp nhà quản lý giám sát quá trình lấy hàng, giao hàng, hành khách lên xuống, lộ trình di chuyển. Từ đó giúp điều phối vận tải nhanh chóng hiệu quả.

Lắp đặt camera giám sát xe giúp chủ phương tiện quản lý được nhân viên của mình bằng việc theo dõi quá trình làm việc của lái xe, phụ xe; giám sát bốc dỡ hàng hóa, tài sản, cũng như ý thức tham gia giao thông của tài xế.

Hiện nay có một số chủ hàng đã yêu cầu đơn vị vận chuyển lắp camera giám sát để nâng cao sự an toàn đối với hàng hóa trên xe, tránh thất thoát cũng như giảm tình trạng gian lận, trộm cắp hàng hóa.

Camera giám sát xe tải hỗ trợ lưu trữ video, hình ảnh vì vậy giúp nhà quản lý, lái xe có bằng chứng để giải quyết sai sót, nhầm lẫn cũng như minh oan với Cảnh sát giao thông khi bị phạt oan hoặc khi có va chạm không may xảy ra

Các vấn đề có thể gây ảnh hưởng hoạt động của hệ thống camera giám sát xe khách:

camera trên xe khách, camera xe bus, camera xe buýt
Do xe khách thường xuyên hoạt động trong môi trường phức tạp, nhiệt độ cao, rung lắc nên hệ thống camera giám sát xe phải là những thiết bị có tính năng chống rung, lắc, chịu nhiệt mới có thể đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định, lâu dài.

Lắp đặt camera trên xe khách Phương Trang năm 2017

Hệ thống có chất lượng linh kiện cao cấp, thiết kế nguyên khối, đồng bộ sẽ mang lại khả năng hoạt động ổn định, nhất là trong những môi trường phức tạp.

Module 3G hay 4G sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, độ mượt khi xem. Với hệ thống camera giám sát xe sử dụng module 4G, đơn vị quản lý sẽ mất ít thời gian khi xem lại video khi xem lại với tốc độ cao 8X

Camera R4000 lắp trên xe khách Tuấn Nga

Ngoài ra còn một số yếu tố trung gian khác cũng ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống như:

  • Hệ thống máy chủ của nhà cung cấp camera: máy chủ phải mạnh mẽ ổn định và được đặt tại data center chuẩn Tier 3. Băng thông đường truyền lớn và quan trọng là đặt tại data center của Việt Nam.
  • SIM 4G sử dụng trong hệ thống camera giám sát xe: SIM phải có đủ dung lượng để sử dụng. Đối với hệ thống tốt thì khi xem camera xe 1 giờ sẽ mất 100Mb dung lượng. Với hệ thống rẻ tiền hoặc camera gia đình thì sẽ mất nhiều dung lượng hơn rất nhiều.

Thông thường, với nhu cầu giám sát xe ô tô liên tục 24/24, các đơn vị có thể sử dụng gói cước 100.000đ/tháng của Mobifone. Gói cước này đảm bảo nhu cầu giám sát xe tô tô thường xuyên, liên tục cả trên điện thoại và trên máy tính để điều hành hoạt động kinh doanh.

xem video live stream lắp đặt camera xe khách Facebook tại đây

Công ty TNHH TTAS chuyên phân phối chính hãng các dòng camera hành trình giám sát xe tại VIỆT NAM, với uy tín lâu năm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Camera giám sát xe RD803 – Chuyên gia giám sát đêm

Đầu ghi Camera hành trình giám sát xe từ xa TAS1000

Đầu ghi camera giám sát hành trình TAS2000 đạt chuẩn chất lượng.


Công ty TNHH TTAS chuyên phân phối chính hãng các dòng camera hành trình giám sát xe tại VIỆT NAM
Contact Me on Zalo