CAMERA 3G GIÁM SÁT XE TẢI

GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM HÀNG HÓA

Giải pháp camera 3G chuyên dụng cho xe, dùng để chống trộm cho xe tải, giám sát cho xe khách, xe buýt, tàu thuyền...

CHI TIẾT video

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Giải pháp của chúng tôi là vừa tiết kiệm chi phí, vừa đơn giản, dễ dàng sử dụng mà còn đáp ứng được đầy đủ quy chuẩn mới nhất của Bộ GTVT

CHI TIẾT video

Công ty TNHH TTAS

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng giải pháp giám sát, điều phối và quản lý phương tiện vận tải với phần mềm quản lý và Thiết bị Định vị toàn cầu GPS Tracker kết hợp với Bản đồ số của GoogleMap.
Đây là một giải pháp tối ưu, chi phí thấp cho việc giám sát và điều phối phương tiện,tài sản và con người. Hoạt động liên tục 24/7, xoá bỏ khái niệm thời gian và khoảng cách. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý.

Giới thiệu
Giới thiệu

Thiết Bị Của Chúng Tôi

  • Vì sao nên chọn chúng tôi?

Với đội ngũ có trên 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển các sản phẩm công nghệ trên nền tảng IOT (Internet of things), cùng với nhà máy sản xuất hiện đại. TTAS khẳng định mang tới cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để quản lý phương tiện.

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS vào công tác quản lý ngày càng trở nên phổ biến ở các nước trên thế giới. Bên cạnh chức năng giám sát, theo dõi và quản lý phương tiện, thiết bị định vị còn cung cấp các tính năng chuyên biệt khác theo nhu cầu của từng khách hàng.

  • Nhà Máy Sản Xuất

Thiết kế, sản xuất, gia công, lắp đặt các thiết bị điện tử GPS giám sát hành trình, camera hành trình trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản

  • Lập Trình Phần Mềm

Chuyên nghiệp lập trình phần mềm bản đồ giám sát hành trình, phần mềm quản lý vận tải, quản lý hàng hóa, SERVER camera hành trình trực tuyến…

  • Camera 3G/4G

Camera 3G giám sát hành trình trực tuyến. Giám sát mọi chuyển động trên xe, tàu thuyền… Hình ảnh luôn mượt mà dù xe chạy trên cao tốc.

  • Giám Sát Hành Trình

Thiết bị giám sát hành trình và nhiên liệu. Hộp đen sử dụng công nghệ GPS, Glonass cho xe khách, xe tải, xe công, xe hơi, xe máy, tàu thuyền, xà lan…

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình cùng mạng lưới phân phối ở khắp các tỉnh thành trong cá nước, Công ty TNHH TTAS cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất và chu đáo nhất.

KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

FOUNDER TTAS

Giới thiệu

VŨ TÁ THĂNG

Giám đốc

Giới thiệu

VĂN THÁI BẢO VIÊN

Phó giám đốc