CAMERA 3G GIÁM SÁT XE TẢI

GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM HÀNG HÓA

Giải pháp camera 3G chuyên dụng cho xe, dùng để chống trộm cho xe tải, giám sát cho xe khách, xe buýt, tàu thuyền...

CHI TIẾT video

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Giải pháp của chúng tôi là vừa tiết kiệm chi phí, vừa đơn giản, dễ dàng sử dụng mà còn đáp ứng được đầy đủ quy chuẩn mới nhất của Bộ GTVT

CHI TIẾT video

CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TRỰC TUYẾN

Camera giám sát hành trình trực tuyến là thiết bị thông minh được ứng dụng trên ô tô con, xe tải, xe khách và các loại xe khác để ghi lại hành trình khi tham gia giao thông và truyền trực tiếp qua mạng 4G. Nếu bạn đang phân vân có nên trang bị cho đoàn xe của mình hay không thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Thông tin chi tiết về sản phẩm được chia sẻ từ A đến Z.

CHI TIẾT

GIẢI PHÁP CHO XE DU LỊCH

Bạn không quản lí được xe khi thuê người lái?

Bạn ái ngại khi cho người thân mượn xe?

Bạn muốn tìm giải pháp quản lí và giám sát hành trình xe đơn giản, tiết kiệm, dễ sử dụng mà hiệu quả?

Tất cả mọi phân vân, lo lắng của bạn đều có giải pháp thích hợp. Chỉ cần 1 con thiết bị định vị nhỏ gọn và 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối 3G bạn ở bất kì đâu cũng sẽ an tâm theo dõi xe của mình.

CHI TIẾT

ĐỊNH VỊ CẦM TAY GIẢI PHÁP GIÁM SÁT XE ĐƠN GIẢN

Hàng ngày, công ty TNHH TTAS tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi với câu hỏi :” làm sao giám sát xe, tài sản của mình mà không cần lắp đặt?” hay “ Tôi là khách Tỉnh, xe tôi di chuyển liên tục không có thời gian để lắp đặt thiết bị định vị, vậy có thiết bị nào mua về sử dụng liền không?”.

Để giải đáp những thắc mắc đó công ty chúng tôi đã định hướng cho khách hàng giải pháp tiện dụng mà hiệu quả nhất đó chính là thiết bị định vị không dây.

CHI TIẾT

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH

Hiện nay, thiết bị hợp chuẩn (hộp đen) là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc quản lý, giám sát và điều hành đội ngũ xe của mình. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đơn giản, dễ dàng sử dụng mà còn đáp ứng được đầy đủ quy chuẩn mới nhất của Bộ GTVT.

CHI TIẾT
Giải pháp

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Phương Trang đã thử camera 3G của nhiều công ty và chọn TTAS vì thiết bị hoạt động ổn định, lắp đặt chuyên nghiệp, thẩm mỹ.

Võ Quốc Bình / P.TGD Xe Khách Phương Trang
Giải pháp

Dịch vụ TTAS rất uy tín và chất lượng. Mọi nhu cầu về định vị xe được được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả

Vương Quốc Ngọc Tuyền / Thành Trung Logistic
Giải pháp

Tôi rất hài lòng về chất lượng thiết bị và dịch vụ của TTAS sau khi sử dụng hộp đen và cả CAMERA 3G.

Hồ Thanh Tuấn / GĐ xe khách Tuấn Nga
Giải pháp

Camera 3G của TTAS lắp cho tôi từ 2014 đến giờ vẫn chạy tốt. Có camera giúp tôi phục vụ hành khách tốt hơn, kinh doanh hiệu quả hơn

Võ Thị Xuân Thảo / GĐ xe khách Xuân Thảo