0918120555

Hiển thị tất cả 12 kết quả

CAMERA HÀNH TRÌNH ÔTÔ LƯU HÀNH TRÌNH,HỘP ĐEN TRÊN ÔTÔ SIÊU NÉT,QUAY ĐÊM CHUẨN FULL – HD

CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH  chuyên dùng thiết kế đặc biệt dùng để lắp trên ôtô với tính năng quan sát ghi lại hình ảnh trên xe hơi tất cả các hình ảnh trước đầu xe của bạn sẽ được  lưu trữ lại trên bộ nhớ của thiết bị, ngoài ra camera hành trình ô tô còn là hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình của xe, có thiết kế gắn ngay trên kính lái của xe, camera có độ phân giải cao, sắc nét,góc quay rộng từ 90 – 180 độ theo phương ngang  sẽ quay được toàn cảnh đằng trước cả ngày lẫn đêm.

có 3 dạng camera hành trình:

  • Camera hành trình tích hợp 1 camera chỉ để quay đằng trước.
  • Camera hành trình tích hợp 2 camera có thể quay được cả trước, cả bên trong xe hoặc cả 2 đều quay đằng trước, loại này 2 mắt camera  có thể điều chỉnh được theo phương ngang.
  •  Camera hành trình có tích hợp GPS giúp bạn có thể xem lại được lộ trình quãng đường  đã đi

Ngoài ra Camera giám sát hành trình còn giúp chủ phương tiện tiết kiệm được khoản kinh phí rất lớn,những thông tin âm thanh và hình ảnh ghi lại được sẽ là nhân chứng sống khi xảy ra va chạm giao thông,thậm chí bạn sẽ có bằng chứng  nếu bạn bị phạt oan nếu bạn tham gia đúng luật giao thông.

Công ty TNHH TTAS chuyên phân phối chính hãng các dòng camera hành trình tại VIỆT NAM,với uy tín lâu năm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Contact Me on Zalo